Tư vấn màu sơn nhà cho người sinh năm 1986

Những người sinh năm 1988 là tuổi Mậu Thìn và thuộc mệnh Mộc. Nếu muốn có một căn nhà mang lại tài lộc và may mắn thì bạn nên chọn màu sơn phù hợp.

Hôm nay, Hải Linh Group sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được màu sơn nhà phù hợp cho người tuổi Mậu Thìn.

Những màu sắc phù hợp với tuổi Mậu Thìn

Những người tuổi Mậu Thìn là sinh năm 1988 và thuộc mệnh Mộc. Do đó, màu bản mệnh chính của tuổi này là màu  xanh lục và xanh lam. Còn những gam màu tương sinh của tuổi Mậu Thìn sẽ là gam màu xanh đen hoặc gam màu đen bởi như vậy sẽ giúp tương trợ cho bản mệnh.

Màu sắc tương khắc của tuổi 1988 sẽ là những gam màu trắng, xám, ghi. Đây là những gam màu không tốt. Nếu sử dụng sẽ mang lại sự xui xẻo và kém may mắn.

Cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi để mang lại may mắn và thành công cho người sinh năm 1988

Những lưu ý cơ bản

Khi lựa chọn màu sơn nhà cho người sinh năm 1988. Nếu muốn mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống thì bạn cần tránh xa những gam màu tương khắc vì như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của gia đình bạn.

Theo đó, những gam màu trắng sữa, trắng tinh, kem hay ghi xám đều thuộc mệnh Kim và đây là mệnh tương khắc với gia chủ mệnh Mộc nên tuyệt đối không được sử dụng dù là trong phục hay màu sơn nhà, màu xe.

Chọn màu sắc cho không gian phòng ngủ

Khi chọn màu sơn nhà cho không gian phòng ngủ tốt nhất bạn nên chọn những gam màu dịu mắt, mang lại cảm giác yên bình để có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái. Bạn có thể chọn màu xanh dịu nhẹ là gam màu của mệnh Mộc cho không gian phòng ngủ.

Chọn màu sơn cho không gian phòng khách

Khi chọn màu sơn cho không gian phòng khách thì bạn nên chọn những gam màu tương sinh như màu đen hoặc màu xanh đen để mang lại sự may mắn và không ảnh hưởng đến tài vận của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu xanh ngọc bích, xanh lục,… để mang lại sự may mắn và thành công trong công việc.

Nếu bạn sợ màu đen hoặc xanh đen quá u ám thì có thể tô điểm thêm bằng các chi tiết họa tiết màu trắng để giúp không gian căn phòng thêm phần sinh động.

Rõ ràng, bạn có thể nhận thấy việc chọn màu sơn nhà hợp với người tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ là những gam màu tương sinh với màu bản mệnh. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy ngũ hành. Nó giúp mang lại nhiều may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm 1988 có thể nhanh chóng tìm kiếm được một màu sơn phù hợp.

Nếu muốn được hỗ trợ bất kỳ thông tin gì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

  • VPGD: Tầng 3 CT2&3, Dream Town, Coma6, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
  • Showroom 2: Ô số 4 và 5 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Showroom 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Showroom 4: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 599 828
  • Email: info@hailinhgroup.com.vn

Xem thêm

Sản phẩm keo chống thấm sàn bê tông

Sản phẩm keo dán gạch mosaic