Tư vấn chọn bồn cầu Duravit cho phòng tắm nhỏ

Lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm không phải là chuyện quá khó khăn, nhưng không phải gia chủ nào cũng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với diện tích phòng tắm nhà mình.

Đối với những phòng có không gian rộng thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên, đối với những phòng có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn thiết bị phù hợp lại khá khó khăn.

Nhằm giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn được sản phẩm bồn cầu Duravit, bài viết này Hải Linh chia sẻ với Quý bạn đọc cách lựa chọn bồn cầu Duravit cho phòng tắm nhỏ.

Với những phòng tắm có không gian nhỏ hẹp, bạn nên lựa chọn bồn cầu âm tường Duravit. Có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với các chi tiết tối giản, bồn cầu Duravit âm tường là lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng tắm nhà bạn. Két nước của bồn cầu đặt âm tường nên diện tích được tiết kiệm tối đa. Hơn nữa, do bồn cầu đặt treo tường nên dưới sàn rất thoáng và sạch sẽ, giúp việc làm vệ sinh trong và ngoài bồn cầu Duravit dễ dàng và sạch sẽ hơn.

Bồn cầu âm tường Duravit phù hợp phòng tắm nhỏ

Bồn cầu âm tường Duravit phù hợp phòng tắm nhỏ

Với những phòng hạn chế về không gian, bạn không nên lựa chọn bồn cầu Duravit 1 khối. Bồn cầu Duravit 1 khối có phần bệ ngồi được thiết kế rộng, két liền mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đây là ưu điểm nhưng cũng chính là hạn chế của sản phẩm này, bởi thiết kế này chỉ phù hợp với những phòng tắm có không gian rộng.

Có thể nói rằng những sản phẩm mang thương hiệu thiết bị vệ sinh Duravit đều là những sản phẩm chất lượng cao và thân thiện khi sử dụng, nên luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với không gian nhà mình thì bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm hoặc liên hệ với Hải Linh theo số điện thoại 0983 55 44 88 để được tư vấn.

Để trực tiếp lựa chọn sản phẩm ưng ý cho phòng tắm gia đình, bạn hãy đến ngay Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Hải Linh Group – Địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.