Tổng hợp những điều bạn cần biết về Keo dán gạch đá Epoxy

Keo dán gạch đá Epoxy với độ bám dính cực tốt với rất nhiều chất liệu khác nhau như: Gạch, gỗ, đá, nhựa, bê tông… Bên cạnh đó có khả năng chịu lực rất tốt, kháng được nước, nhiệt độ và dung môi. Ngoài ra, keo dán gạch đá Epoxy rất dễ sử dụng, không yêu cầu kỹ thuật của người sử dụng cao. Các bạn chỉ cần mua sản phẩm về, làm theo hướng dẫn của đơn vị cung cấp, phân phối.

Vậy những thông tin gì của keo dán gạch đá Epoxy quý khách hàng và các bạn cần chú ý. Hãy cùng các chuyên gia của đại lý phân phối Hải Linh khám phá ngay nhé.

Một số thông tin sản phẩm keo dán gạch đá Epoxy

Sản phẩm được cấu tạo từ 2 thành phần đó là: Keo A (có màu trong) và keo B chất đóng rắn (có màu vàng). Sản phẩm không bị hư hỏng khi chưa pha trộn, chính vì vậy có thể để lâu trong môi trường khô thoáng và không làm ảnh hưởng đến chất lượng khi thi công. Thời gian để keo khô hoàn toàn là 4 giờ. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, tùy vào thời gian đóng rắn của keo có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm tỷ lệ xúc tác của keo dán. Sau khi bạn pha trộn có thể kéo dài thời gian sử dụng là 11 giờ.

Với cách sử dụng keo dán gạch Epoxy như sau: Hãy làm sạch bề mặt của gạch, những đối tượng bạn cần kết dinh. Pha trộn keo và chất xúc tác theo tỷ lệ 1:1. Sau đó khuấy đều đến khi đồng nhất về màu sắc và sử dụng. Cuối cùng chờ keo khô là có thể sử dụng không gian, khu vực đã được kết dính.

Thành phần cấu tạo của keo dán gạch Epoxy

Với thành phần cấu tạo bao gồm phần A (Epoxy resin), Keo Epoxy, Nhựa Epoxy (dung dịch có màu vàng đến trong suốt), tuy nhiên cũng có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng phố biến nhất vẫn là những sản phẩm của quá trình trùng ngưng của một số nhà sản xuất. Đã điều chế keo dán gạch đá Epoxy với độ nhớt thấp và gia tăng khả năng kháng hóa chất cùng những tính năng cơ học.

Thành phần chất đóng rắn (B). Có rất nhiều loại khác nhau như: Amidoamines, Polyamides, Aliphatic amines, adducts, mannich base, Cycloaliphatics, Ketamines, Novolac, Amino resin, Isocyanate…

Hiện nay trên thị trường, các bạn và quý khách hàng có thể tìm thấy chất đóng rắn là Polyamide (màu vàng đậm đến nâu, với độ mùi cao và lượng sử dụng Epoxy nhiều và có giá thành rẻ hơn..)

Một số đặc tính của keo dán gạch đá Epoxy

Với Epoxy thành phẩm, sau khi phản ứng đóng rắn. Sản phẩm có đặc tính như sau: Độ bền tuyệt hảo, độ bám dính cao, chống ăn mòn và chịu được hóa chất, chịu nước cực tốt. Có độ bền và chịu được dầu mỡ tuyệt vời. Bởi tính chất cơ học cũng độ cứng nhưng mềm dẻo và cách điện tốt. Là đặc tính nổi bật của dòng keo ốp lát này.

Ứng dụng của keo dán gạch đá Epoxy

Do đặc tính cơ học tốt nền sản phẩm được ứng dụng rất nhiều vào ngành công nghiệp, sử dụng trong các công trình xây dựng. Được dùng dán, đóng rắn nóng, nguội, ván sàn, vật liệu xây dựng, chất trộn, chít mạch khe các bề mặt cũ…

Với những thông tin về keo dán gạch đá Epoxy. Hy vọng đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích với quý khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm. Vui lòng tham khảo trên hệ thống website của đại lý phân phối Hải Linh chúng tôi.

Hoặc quý khách hàng muốn tham khảo trực tiếp, tận mắt nhìn sản phẩm. Hãy đến các showroom của Hải Linh khu vực các quận, huyện của thành phố Hà Nội.

Địa chỉ cung cấp keo dán gạch đá Epoxy

Đến với Hải Linh, quý khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin sản phẩm nhanh nhất, chi tiết, tận tình. Bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và luôn chia sẻ nhiệt tình, chu đáo.

Để biết thêm những sản phẩm khác của dòng sản phẩm keo dán gạch đá Epoxy. Hay các sản phẩm keo chống thấm, keo dán gạch khác. Do đại lý Hải Linh phân phối, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể.