Tìm hiểu đôi chút về những mẫu sen vòi Viglacera đang có trong phòng tắm Việt

Khi hoàn thiện công trình gia chủ không chỉ quan tâm đến các dòng sản phẩm sứ vệ sinh mà những mẫu sản phẩm Inox cũng hết sức coi trong, như sen vòi Viglacera. Mặc dù viglacera được người tiêu dùng biết đến là một dòng thương hiệu có thể mạnh về sứ nano Nung kháng khuẩn nhưng khi trực tiếp và trải nghiệm dòng sen vòi bạn sẽ có nhiều đánh giá cao về dòng sản phẩm này như

Sen vòi Viglacera được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại đúc từ Đồng nhập khẩu nguyên chất 100%. Mang đến những sản phẩm sen vòi Viglacera có độ bền cực cao trong quá trình sử dụng, tuổi thọ ước tính khi sử dụng sen vòi Viglacera lên tới trên 20 năm.

Lớp bọc bên ngoài sen vòi Viglacera được bảo vệ bởi 1 lớp đồng đỏ, 2 lớp Niken, 1 lớp Crom với tổng độ dày lên tới 22µm. Giúp giữ được màu sắc và độ sáng bóng theo thời gian.
Bộ chia nước được nhập khẩu từ hãng Ceramtech – CHLB Đức với mặt trượt bằng gốm Ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm (tương đương với 500.000 lần đóng-mở).
Với đầu vòi được nhập khẩu từ hãng Neoperl – CHLB Đức với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước.
Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C

Sen vòi Viglacera có tốc độ nước chảy mạnh bởi công nghệ sản xuất sen vòi cao cấp từ Châu Âu giúp nguồn nước nhà bạn chảy đều mà nó còn có chức năng tăng áp lực nước mạnh hơn khi đi qua vòi.
Sen vòi Viglacera sở hữu kiểu dáng đẹp đa dạng dòng sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hoàn thiện công trình mình. Hiện nay Viglacera đưa ra rất nhiều mẫu sen vòi inox chính hãng như
– Vòi rửa bát Viglacera
– Vòi rửa mặt Viglacera
– Bộ sen tắm Viglacera
– Sen cây Viglacera

Xem thêm các mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera tại : http://showroomviglacera.vn/thiet-bi-ve-sinh-viglacera.html

Sen vòi Viglacera sở hữu nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi điều chính các hoạt dộng của dòng sản phẩm được thiết lập.

Sen vòi Viglacera có chính sách bảo hành tốt, thời gian bảo hành 2 năm giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Nếu đem so sánh thời gian bảo hành của thương hiệu sen vòi Viglacera với các thương hiệu khác trên thị trường thì 2 năm là thời gian cao nhất cho một sản phẩm sen vòi.

Sen vòi Viglacera có giá thành tốt. Với mức giá rẻ bất ngờ cho một sản phẩm được cho là chất lượng thì hẳn sẽ làm siêu lòng đông đảo khách hàng hiện nay. Chỉ với số tiền vài trăm nghìn cho một sản phẩm thông thường tới vài triệu đồng cho một sản phẩm cao cấp.

Như vậy bạn đã thấy được việc lựa chọn sen vòi Viglacera hoàn thiện công trình của mình là một giải pháp hết sức cần thiết hoàn thiện công trình của mình đẹp với nhiều chức năng hữu ích giá thành tốt đảm bảo. Để lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera và sen vòi chính hãng hãy đến showroom Hải Linh để có sự lựa chọn tốt nhất hoàn thiện công trình của mình.

Tư vấn lựa chọn tại http://thietbivesinhduravit.vn/category/thiet-bi-ve-sinh-vigalcera/