Tiêu chí lựa chọn bồn cầu

Việc lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh nói chung, bồn cầu nói riêng luôn khiến bạn băn khăn, chọn thương hiệu mẫu mã, nhưng các tiêu chí để lựa chọn bồn cầu là gì chúng ta cùng tìm hiểu.


Bồn cầu Grohe đẳng cấp

1 Chất lượng sản phẩm

Bồn cầu tiếp xúc thường xuyên với môi trường nhiều vi khuẩn, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng những như các thành viên khác cho gia đình chất lượng bồn cầu được đặt lên rất cao. Sản phẩm phải có lớp men tốt không bám bẩn dễ  làm sạch, hệ thống xả không lưu lại chất bẩn sau khi sử dụng.

 2 Kiểu dáng bồn cầu

Với từng không gian nhà vệ sinh khác nhau và nhu cầu sử dụng ta chọn kiểu dáng bồn cầu phù hợp. Trên thị trường có hai hoại phổ biến là bồn cầu 1 khối và bồn cầu hai khối

  • Bồn cầu 1 khối kích thước lớn giá thành khá cao, dễ dàng làm sạch , thường là sản phẩm bồn cầu thông minh
  • Bồn cầu 2 khối có kích thước nhỏ thích hợp không gian hẹp, diện tích bé,

3 Chức năng của bồn cầu

Bồn cầu cao cấp  hiện đại không chỉ có chức năng sả nước. Và còn tích hợp rửa nắp rửa thông minh, chế độ cảm biến nhiệt , sưởi ấm nắp rửa vào mùa đông. Nấu bạn có khả năng tài chính cho phép việc lựa chọn một sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh hoàn toàn phù hợp.

Bồn cầu thường là lựa chọn của đại đa số người sử dụng với nhu cầu.

Để có những sản phẩm bồn cầu chính hãng tốt nhất hãy đến Showroom thiết bị vệ sinh hải Linh chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị vệ sinh chính hãng, giá thành rẻ nhất