Thoát sàn ngăn mùi loại nào tốt?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thoát sàn ngăn mùi đến từ những hãng, thương hiệu khác nhau. Vậy có những loại thoát sàn ngăn mùi loại nào tốt nhất hiện nay để người dùng lựa chọn?

1, Vì sao nên sử dụng thoát sàn ngăn mùi?

Tại những Thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM mỗi khi mùa mưa đến là người dân lại được dịp “đắp đập ngăn lũ” tràn vào nhà. Chính vì vậy, mỗi khi mùa mưa đến là “Hà Nội mùa này, phố cũng như sông” mà chưa thể tìm ra được giải pháp thực sự hữu hiệu.

Các chuyên gia cho biết, những sản phẩm thoát sàn ngăn mùi sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng này hiệu quả. Sản phẩm này có tác dụng giúp ngăn nước tràn ngược từ cống thoát nước.

Bên cạnh đó thoát sàn ngăn mùi còn có tác dụng ngăn chặn mùi hôi từ những ống cống công cộng “bay” vào nhà. Hơn nữa, những sản phẩm thoát sàn, ngăn mùi rất dễ lắp đặt, vệ sinh dễ dàng, hơn nữa nó còn có độ bền cao.

2, Thoát sàn ngăn mùi loại nào tốt?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều mẫu thoát sàn ngăn mùi của nhiều hãng khác nhau. Điều đó lại vô tình khiến cho người tiêu dùng trải qua một cơn đau đầu dễ chịu khi không biết thoát sàn ngăn mùi loại nào tốt?

Hiện tại, Hải Linh đang thực hiện phân phối những sản phẩm ga thoát sàn của rất nhiều hãng khác nhau. Trong đó có những sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu như: Ga thoát sàn TOTO, Ga thoát sàn Cleanmax, Ga thoát sàn NT, Ga thoát sàn Inax, Ga thoát sàn Cotto…

Trong đó phổ biến và được ưa chuộng hơn cả là chính là mẫu ga thoát sàn inox. Những sản phẩm này được sử làm thoát sàn nhà vệ sinh hết sức hiệu quả, an toàn.

Ga thoát sàn TOTO

Ga thoát sàn TOTO được thiết kế hết sức hiện đại nhưng cũng tinh tế, nên phù hợp với nhiều mẫu phòng tắm khác nhau. Sản phẩm được làm từ rất nhiều chất liệu như crom được mạ hết sức bền vững, sáng bón.

Nhờ vậy, sản phẩm này có có độ bền cao, rất khó bị gỉ sét, hằn vết trong thời gian sử dụng.

Ga thoát sàn Cleanmax

Ga thoát sàn Cleanmax làm một sản phẩm có khả năng thoát nước hết sức vượt trội. Sản phẩm được làm từ rất nhiều chất liệu khác như như đồng mạ crom hết sức bền vững và có thể ngăn mùi hiệu quả.

Sản phẩm này có kích thước đa dạng, thiết kế với hình dáng phong phú để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn lắp đặt. Qua đó sẽ có thể đảm bảo cho hiệu năng sử dụng được cao nhất, độ bền của sản phẩm…tối ưu nhất.

Ga thoát sàn NT

Ga thoát sàn NT có rất nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp cho người dùng tham khảo, lựa chọn. Mẫu thoát sàn inox được làm hoàn toàn từ inox có độ khả năng chịu lực cực tốt, không bị gỉ sét, đảm bảo thời gian sử dụng hiệu quả nhất.

Ga thoát sàn Inax

Ga thoát sàn Inax được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của Nhật Bản. Những sản phẩm này được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như bằng đồng và được mạ Nickel Chrome.

Những sản phẩm ga thoát sàn Inax được thiết kế hiện đại sang trọng, phù hợp với nhiều mẫu nhà tắm. Những sản phẩm cũng hết sức dễ dàng lắp đặt và sử dụng sao cho hiệu quả an toàn nhất.

Ga thoát sàn Cotto

Ga thoát sàn Cotto là một sản phẩm thoát sàn ngăn mùi có xuất xứ được nhập khẩu từ Thái Lan. Những sản phẩm ga thoát sàn làm bằng nhiều chất liệu như bằng inox mạ crom nên hết sức bền đẹp và chống rỉ hết sức tối ưu.

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hết sức hiện đại và hết sức sang trọng. Nhờ vậy, nó mang đến một nét thẩm mỹ hết sức bền đẹp và có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng hiệu quả.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được những mẫu thoát sàn ngăn mùi loại nào tốt? Qua đó có thể giúp bạn tham khảo, lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với một mức chi phí tốt nhất.

Những bạn có nhu cầu sử dụng thoát sàn ngăn mùi có thể đến với Hải Linh để được tham khảo, lựa chọn những sản phẩm chính hãng. Bạn có thể gọi đến Hotline: 0243 858 6655 – 096593 50 50 để được tư vấn những gì còn băn khoăn, thắc mắc, cụ thể nhất.

Xem thêm bài viết tư vấn lựa chọn tại http://thietbivesinhduravit.vn/