Thiết kế phòng tắm đẹp với gương treo tường

Gương treo tường là một phụ kiện không thể thiếu được trong mỗi phòng tắm của nhà bạn. Với cách bố trí gương treo tường sau đây thì phòng tắm của nhà bạn sẽ được sang trọng hơn và hiện đại hơn.

Trong bài viết này Thiết bị vệ sinh Duravit sẽ giới thiệu cho các bạn 5 cách bố trí gương cho phòng tắm của bạn. Với cách bố trí gương này sẽ làm cho phòng tắm trở lên đẹp hơn và sang trọng hơn.

Cách bố trí gương và phòng tắm 1:

Mẫu phòng tắm đang là xu hướng của năm 2019 này là bố trí một tấm gương lớn có viền vàng. Cách bố trí này sẽ tạo cho phòng tắm của bạn trở lên trang trọng hơn như là các lâu đài cổ Châu Âu.

Cách bố trí gương và phòng tắm 2:

Mẫu phòng tắm này thích hợp cho những cô nàng có phong cách điệu đà và nữ tính. Trong mẫu này thì chiếc gương sẽ được thiết kế với kiều dáng và hoa văn cũng điệu đà được bố trí lên bồn cầu trong phòng tắm.

Cách bố trí gương và phòng tắm 3:

Các bố trí một chiếc gương lớn có viền kim loại đồng bao quanh kết hợp với sàn bằng gỗ sẽ khiến cho phòng vệ sinh của bạn vừa ấm cúng lại vừa sang trọng như phòng của vua chúa Châu Âu.

Cách bố trí gương và phòng tắm 4:

Với cách thiết kế này thì gia chủ đã sử dụng 2 chiếc gương lớn cho phòng tắm của bạn. Cách thiết kế này sẽ tạo cho phòng khách của bạn có được phong cách hiện đại và giả cổ.

Cách bố trí gương và phòng tắm 4:

Phòng tắm được thiết kế với phong cách sáng tạo toàn gương. Một phong cách thiết kế sáng tạo và đẳng cấp.

Chúc các bạn có được phòng vệ sinh đẹp và hiện đại nhé!