Thiết bị vệ sinh TOTO tại thị trường Việt có xuất xứ từ đâu

TOTO là dòng thương hiệu không còn quá xa lạ gì với người tiêu dùng Việt bởi chất lượng và mẫu mã rất đẹp phù hợp với nhiều không gian phòng tắm công trình Việt, Vì vậy khi lựa chọn hoàn thiện công trình gia chủ lựa chọn thiết bị vệ sinh TOTO rất nhiều. Vậy dòng sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Thiết bị vệ sinh TOTO có xuất xứ từ đâu?

Xuất xứ thiết bị vệ sinh TOTO trên thị trường Việt Nam hiện nay không phải 100% đều được sản xuất tại nhà máy TOTO Việt Nam. Điều này không hẳn nhiều người tiêu dùng Việt đã biết, và thường dẫn đến nhiều trường hợp thắc mắc hoặc thậm chí là hiểu lầm về hàng TOTO chính hãng tại các đại lý chính thức của TOTO Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, TOTO đã xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh chính hãng, được đặt tại Hưng Yên. Tuy nhiên, với nhu cầu lớn của thị trường cũng như chính sách riêng của công ty, các thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng được TOTO Việt Nam cung cấp ra thị trường không phải hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam, mà còn được nhập khẩu từ nhiều nước khác, đặc biệt là các phụ kiện.

Một số mẫu sản phẩm cao cấp như sen tắm nhiệt độ hay bồn cầu thông minh được nhập khẩu từ Nhật Bản, trong khi đa phần các sản phẩm được nhập khẩu khác sẽ có xuất xứ từ các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia hay Trung Quốc.

Tuy nhiên, một điều chắc chắn có thể khẳng định rằng mọi sản phẩm TOTO chính hãng dù được sản xuất trong nước hay được nhập khẩu từ bất kì nhà máy TOTO nào trên thế giới thì cũng đều có cùng chất lượng với tiêu chuẩn chung được đảm bảo kiểm duyệt tuyệt đối khắt khe của tập đoàn TOTO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng dù với xuất xứ ở đâu.

Như vậy, qua bài viết bạn đã biết được nguồn gốc xuất xứ các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO mà mình đang lựa chọn và mua về sử dụng hằng ngày có nguồn gốc xuất xứ từ đâu. Nhưng cũng chính bởi vấn đề chưa hiểu biết rõ về nguồn gốc xuất xứ nên có nhiều người tiêu dùng gặp tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái nhãn mác TOTO được bán tràn lan trên thị trường.

Vì vậy một lời khuyên dành cho bạn đó là trước khi quyết mua thiết bị vệ sinh TOTO hoàn thiện công trình của mình nên xem xét kỹ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mình mua được liêm yết trực tiếp trên sản phẩm mình đang ý định chọn, ngoài ra nên mua tại các cửa hàng, đại lý showroom chính hãng như showroom Hải Linh – địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh TOTO uy tín tại Hà Nội.

CLICk xem thêm: http://showroomviglacera.vn/catalogue-thiet-bi-ve-sinh-viglacera.html