Thiết bị vệ sinh Duravit khẳng định đẳng cấp vượt trội

Thiết bị vệ sinh Duravit sở hữu chất lượng đảm bảo, giá trị thẩm mỹ cao, đem đến đẳng cấp vượt trội so với các thiết bị vệ sinh phổ thông nên nhận được cảm tình từ đông đảo khách hàng.

Nói đến thiết bị vệ sinh Duravit là người dùng nghĩ ngay đến dòng thiết bị vệ sinh châu Âu cao cấp được nhập khẩu từ CHLB Đức, đem đến những giá trị sử dụng tuyệt vời cả về chất lượng, tính thẩm mỹ và không gian sống. Đặc biệt, Duravit còn mang lại những giá trị về mặt tinh thần bởi người dùng sẽ thực sự cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất khi trong không gian này. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư đáng đồng tiền bỏ ra.

thiet-bi-ve-sinh-duravit-so-huu-nhieu-uu-diem-vuot-troi

Thiết bị vệ sinh Duravit sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Chất lượng thiết bị vệ sinh Duravit

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp khẳng đinh giá trị đẳng cấp của thiết bị vệ sinh Duravit. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đảm bảo nên mỗi sản phẩm bồn cầu Duravit, chậu rửa Duravit, sen vòi Duravit,… được sản xuất ra đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Công nghệ sản xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, đây là giá trị nổi bật mà người sử dụng sản phẩm này nhận được.

Phạm vi ứng dụng thiết bị vệ sinh Duravit đa dạng

Nếu như trước đây người ta chỉ sử dụng thiết bị vệ sinh Duravit trong trong không gian hiện đại và sang trọng như biệt thự, khách sạn đẳng cấp… thì hiện nay các sản phẩm của Duravit đã trở thành một phần quan trọng tạo nên chất lượng cuộc sống hàng ngày của nhiều gia đình. Nhu cầu sống và hưởng thụ của con người hiện nay đang không ngừng tăng lên, người ta không chỉ cần các thiết bị vệ sinh đáp ứng giá trị sử dụng tối thiểu mà yêu cầu cao hơn thế đòi hỏi giá trị thẩm mỹ, không gian thư giãn… mà Duravit là sự lựa chọn lý tưởng để có được những điều này.

thiet-bi-ve-sinh-duravit-phu-hop-voi-moi-khong-gian-song

Thiết bị vệ sinh Dravit phù hợp với mọi không gian sống

Giá trị thẩm mỹ của thiết bị vệ sinh Duravit

Giá trị nổi bật với khách hàng sở hữu bộ thiết bị vệ sinh Duravit cao cấp với bồn tắm Duravit, sen vòi Duravit, bồn cầu Duravit,… chính là tính thẩm mỹ, không gian đẳng cấp nhưng không kém phần trang nhã, thanh lịch. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Duravit không quá chú trọng đến yếu tố họa tiết, đường nét cầu kỳ mà yếu tố đơn giản được đề cao. Đơn giản nhưng hiện đại, giá trị cao cấp, sự hài hòa và phối hợp trong tổng thể.

Với khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận, đại lý thiết bị vệ sinh Duravit số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội chính là địa chỉ hàng đầu để sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh đẳng cấp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp, giá trị sử dụng tối đa. Liên hệ số hotline 0936 55 22 66 để được Showroom Hải Linh tư vấn thông tin và giá cả sản phẩm tốt nhất cho bạn.