Thiết bị vệ sinh Duravit đa dạng về sản phẩm

Thiết bị vệ sinh Duravit là dòng thương hiệu không còn xa lạ gì với thị trường tiêu dùng Việt hiện nay, với gần 200 năm xây dựng và trường thành dòng thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Đức luôn mang đến cho thị trường Việt sự đa dạng về sản phẩm.

Các sản phẩm Thiết bị vệ sinh Duravit được hãng đưa ra thị trường luôn luôn là những sản phẩm mới mang tính toàn cầu đa dạng với những dòng sản phẩm khẳng định sự cao cấp hiện đại và sang trọng dành cho các công trình dự dán lớn nhu sân bay, khách sạn hạng sang, toàn nhà văn phong, căn hộ cao cấp….

Sở dĩ Thiết bị vệ sinh Duravit làm được điều đó ngoài chất lượng của từng dòng sản phẩm thương hiện Duravit mang tới thì sự đa dạng các mẫu sản phẩm phù hợp với nhiều không gian phong cách sang trọng, hiện đại và thanh lịch là sự lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua, cụ thể như

1 – Các sản phẩm bồn cầu mang thương hiệu Duravit luôn đa dạng về mẫu mã.

Khẳng định chất lượng hàng đầu thị trường Việt những mẫu bồn cầu Duravit đang bán và thịnh hành trên thị trường tiêu dùng hiện nay nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng. Bởi kiểu dáng đa dạng thể hiện qua từng dòng sản phẩm bạn có thể thấy được ở mẫu bồn cầu 1 khối Duravit happy D2

Mẫu bồn cầu này có kiểu dáng thiết kế rất đẹp, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng phần sứ của bồn cầu được tráng men công nghệ cao, độ bền vĩnh cửu với lớp men bóng, không rạn nứt. Ngoài ra, công nghệ Nano kháng khuẩn cũng được sử dụng giúp sản phẩm cho khả năng chống bám khuẩn và kháng khuẩn.

2 – Các sản phẩm chậu rửa mang thương hiệu Duravit được đánh giá rất cao

Luôn mang tới cho người tiêu dùng Việt những mẫu sản phẩm có chất lượng men tốt chống bám bẩn cao đảm bảo độ bền những mẫu chậu rửa Duravit còn rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng chậu rửa khác nhau như

Mẫu Chậu để mặt bàn Bacino Duravit

Mẫu chậu để mặt bàn Bacino nhỏ nhưng hấp dẫn, Bacino cho phép các giải pháp khu vực vệ sinh hiện đại và độc đáo cho phòng tắm riêng  và khách sạn. Bacino có thể kết hợp với nhiều đồ nội thất , cũng như với các vật liệu khác, chẳng hạn như đá, bê tông, kính.

Mẫu chậu Cape Code

Mẫu chậu nổi 2314600000

3 – Các sản phẩm bồn tắm mang thương hiệu Duravit

Luôn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm được sự thư giãn massage theo một đẳng cấp hoàn toàn khách biệt những mẫu bồn tắm Duravit luôn là sự lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua với nhiều kiểu dáng thiết kế mới tinh tế và hấp dẫn hơn rất nhiều như mẫu bồn tắm Nahho

Mẫu bồn tắm này mang đến cho bạn được trải nghiệm cảm giác tắm nổi trên mặt nước. Nahho, theo tiếng Đức tối cổ có nghĩa là một chiếc xuồng có sàn trú ẩn, được thiết kế để giúp bạn nổi trên mặt nước, tạo cảm giác không trọng lực và thư giãn hoàn toàn trong nước. Nahho giúp bạn thưởng thức tối ưu âm thanh và âm nhạc trên và dưới nước. Một cảm giác được chăm sóc toàn diện và tận cùng.

Ngoài dòng bồn tắm nổi bật này, Duravit còn cung cấp nhiều loại sản phẩm bồn tắm xông hơi khô, bồn tắm massage Blue Moon đảm bảo sự đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn.

Cùng với những sản phẩm trên hiện Duravit còn đưa ra rất nhiều mẫu sản phẩm đẹp phù hợp phong cách hiện đại, để lựa chọn và được tư vấn hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.