Thi công bằng gạch Vietceramics 60×120 đem lại hiệu quả bất ngờ

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những xu hướng thiết kế chính trong thiết kế nội thất những năm gần đây thiên về những mẫu gạch có kích thước lớn. Những dòng gạch có kích thước lớn hiện nay có thể kể đến dòng gạch lát nền Vietceramics 60×120 – đây là kích thước của dòng gạch ốp lát nhập khẩu cho những hiệu quả ứng dụng vô cùng tuyệt vời.

Gạch Vietceramics 60×120 cho bề mặt ốp lát liền mạch và hiện đại

Gạch có kích thước lớn như dòng gạch lát nền 60×120 tạo một lớp phủ sàn hoàn hảo cho những không gian rộng lớn có một thiết kế hoàn hảo và hiện đại. 

Gạch Vietceramics 60x120 cho bề mặt ốp lát liền mạch và hiện đại

Kích thước của mỗi viên gạch sẽ mang đến một cảm giác về không gian rộng rãi hơn mà những viên gạch ốp lát có khổ nhỏ không làm được. Những viên gạch lát nền Vietceramics 60×120 sẽ có các cạnh được mài phẳng, bề mặt rộng bóng và đồng đều nên khi thi cộng những viên gạch sẽ được đặt khít nhau, tạo ra đường mạch nhỏ giúp sàn nhà trở nên nhẵn và liền mạch hơn.

Tăng cảm giác về độ rộng của không gian

Những gia chủ nào không may mắn với những căn nhà ở chật hẹp thì hãy sử dụng thiết kế nội thất để giúp mở rộng không gian. Những thiết kế đóng vai trò rất lớn giúp tăng cảm giác rộng rãi trong căn phòng có diện tích nhỏ chính là sử dụng gạch Vietceramics 60×120 để lát nền.

sử dụng gạch Vietceramics 60x120 để lát nền

 Những đường mạch giữa các viên gạch sẽ gần như là không có khi bạn bước vào với những ánh nhìn đầu tiên là một hiệu quả thi công rất tốt khi ứng dụng mẫu gạch nhập khẩu lát nền Vietceramics có kích thước lớn.

Gạch Vietceramics 60×120 cho bề mặt sàn trông tự nhiên hơn

Với sự ra đời của công nghệ in phun mới, gạch ốp lát chưa bao giờ trông đẹp đến như vậy. Nếu như bạn đã đến Showroom Gạch Hải Linh của chúng tôi hoặc đã tìm kiếm những mẫu gạch trên trang gachvietcermics.com thì bạn có thể thấy được những mẫu gạch ốp tường, gạch lát nền Vietceramics nhập khẩu vô cùng phong phú với những thiết kế được lấy cảm hứng từ gỗ tự nhiên hay đá cẩm thạch vô cùng sang trọng.

Gạch Vietceramics 60x120 cho bề mặt sàn trông tự nhiên hơn

 

Nếu là người tinh tế các bạn có thể thấy rằng những tấm ván sàn gỗ hoặc mảng đá tự nhiên sẽ là những mảng lớn và ít bị cắt xẻ do đó những mẫu gạch ốp lát vân gỗ 60×120 hay mẫu gạch Vietceramics giả đá 60×120 được ốp lát sàn nhà sẽ cho cảm giác chân thật hơn như ốp bằng gỗ và đá thật và không thể phân biệt được với thực tế.

Gạch Vietceramics có kích thước lớn hơn có nghĩa là ít cần bảo dưỡng hơn

Gạch ốp lát là hoàn hảo bởi vì chúng không cần bảo dưỡng. Hãy đối mặt với thực tế là rất ít người trong cúng ta thích lấy bàn chải và cọ rửa sàn nhà và cuối tuần.

Nhưng tất nhiên, vẫn luôn phải vệ sinh sàn nhà. Nhưng may mắn thay, vì kích thước của gạch lớn nên số lượng các khớp mạch ít hơn nên không cần nhiều thời gian để chít mạch cũng như khâu vệ sinh sàn nhà cũng trở nên trơn tru và dễ dàng hơn.

Như vậy, những ưu điểm của dòng gạch Vietceramics 60×120 đã thuyết phục bạn mua để sử dụng chưa. Đừng nghĩ rằng gạch kích thước lớn sẽ tốn chi phí hơn. Không hề, những viên gạch có kích thước lớn tuy số tiển bỏ ra cho mỗi viên là lớn nhưng chắc chắn bạn sẽ sử dụng số lượng gạch ít hơn cho một bề mặt sàn nhà so với những viên gạch ốp lát nhập khẩu có kích thước nhỏ hơn. Hãy đừng quan tâm quá nhiều về mặt chi phí. Hãy đánh giá những hiệu quả tuyệt vời của gạch kích thước lớn mang lại trong thi công.

Hiện nay,tại Đại lý gạch nhập khẩu Vietceramics Hải Linh đang có sẵn những mẫu gạch Vietceramics 60×120 cho các bạn lựa chọn. Hãy đến địa chỉ 532 Đường Láng để tham quan một Showroom bề thế và chọn mua một mẫu gạch ốp lát nhập khẩu phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.