Showroom Hải Linh 4 – Long Biên đã mở bán hàng từ ngày 20/10/2018

CHÍNH THỨC THÔNG BÁO MỞ BÁN HÀNG SHOWROOM 4- LONG BIÊN

Công ty Hải Linh chính thức thông báo mở bán hàng Showroom Hải Linh 4  tại số 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội từ 8h00 – 20/10/2018. Người tiêu dùng khu vực Long Biên và lân cận đã có thể tới Showroom Hải Linh Long Biên mua sắm và trải nghiệm không gian mới từ ngày hôm nay.

Nhằm mang tới cho người tiêu dùng khu vực phía Đông Thủ Đô Hà Nội có được một không gian mua sắm đầy đủ các mặt hàng thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp hoàn thiện công trình của mình. Hải Linh đã triển khai mở rộng thị trường phân phối sản phẩm tại khu vực Q. Long Biên từ đầu tháng 8/2018 cho đến nay showroom Hải Linh Long Biên mới đã hoàn thiện và chính thức mở bán phục vụ người tiêu dùng.

Showroom Hải Linh 4 tại số 72 Chu Huy Mân – Long Biên có diện tích rộng trên 100m2 với tổng không gian trưng bày chia ra 3 khu vực như sau

– Tầng 1: Trưng bày gạch ốp lát cao cấp

– Tầng 2 : Trưng bày thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu nổi tiếng

– Tầng 3: Trưng bày bếp từ, thiết bị nhà bếp, phòng mẫu một số thương hiệu

Nằm trong chuỗi sự kiện lớn này, Hải Linh cũng đưa tới người tiêu dùng nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn áp dụng trên từng dòng sản phẩm. Vì vậy hãy là vị khách hàng may mắn đến với showroom Hải Linh từ hôm nay trải nghiệm không gian mua sắm mới và RING ngay cho mình nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong dịp này.

Kính mời quý khách hàng khu vực Long Biên và một số tỉnh thành lân cận tới mua sắm, trải nghiệm không gian trưng bày showroom mới từ ngày hôm nay
Khách hàng thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ vào số điện thoại: 1900.599.828
Hoặc qua Email: info@hailinhgroup.com.vn

Trân trọng cám ơn!!!!