Phòng tắm sang trọng, tinh tế với chậu rửa Duravit

Thiết bị vệ sinh DURAVIT là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ Đức . DURAVIT không ngừng cải tiến đưa ra những mẫu sản phẩm tiện nghi nhằm mục đích cũng cố vị trí số 1 về thiết bị vệ sinh trên toàn thế gới. Với sự nghiên cứu cận thận, kĩ càng do các chuyên gia hàng đầu thế giới về thiết kế , chất lượng, mẫu mã làm sao phù hợp nhất cho dù là khách hàng khó tính.

thiet-bi-ve-sinh-duravit6

Hiện nay tại thị trường Việt Nam chậu rửa DURAVIT ngày một được biết tới một cách rộng rãi, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng do có nhiều tính năng ưu Việt, chất lượng và cần thiết hơn cả tâm lý người Việt Nam là mến mộ đồ rẻ nhưng mà phải đi đôi với chất lượng và chậu rửa DURAVIT phục vụ được mọi đòi hỏi đó nên được mọi người tin cậy , sử dụng .

Chậu rửa DURAVIT nhiều chủng loại về mẫu mã , chủng loại, thích hợp với từng không gian phòng tắm

Bây giờ , chậu rửa DURAVIT có nhiều dòng vật phẩm chất lượng như:   chậu rửa treo tường DURAVIT, chậu rửa chân dài DURAVIT, chậu rửa âm bàn DURAVIT, chậu rửa bàn đá DURAVIT , …

Các mẫu chậu của hãng được thi công nhiều chủng loại , nhiều kích thước khác nhau để thích hợp với từng căn phòng tắm của từng gia đình . đặc biệt các mẫu chậu rửa này đều có ưu điểm phổ biến là lòng chậu có độ rộng sâu rất hợp lý cùng với có lỗ thoát nước chống tràn hữu ích .

thiết bị vệ sinh Duravit7

Hơn nữa công nghệ tráng men tiền tiến mang tới cho chậu rửa DURAVIT nét sáng bóng, sang trọng, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho căn phòng tắm hay phòng bếp.

Để được tư vấn sản phẩm thiết bị vệ sinh Duravit tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn tốt nhất