Phòng tắm sang trọng hiện đại với bồn tắm massage Toto

Ngày nay, thiết bị vệ sinh Toto là thương hiệu thiết bị vệ sinh được nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng tắm gia đình. Các sản phẩm mang thương hiệu Toto đều được đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm. Ngoài những phụ kiện cần thiết có trong phòng tắm thì một chiếc bồn tắm massage Toto cũng là một lựa chọn quan trọng không thể thiếu trong phòng tắm của bạn.

Bồn tắm massage Toto có nhiều loại với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với đồ nội thất trong phòng tắm.

Được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn, sản phẩm bồn tắm massage Toto mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe con người như làm đẹp, giảm cân, giảm stress,…

Bồn tắm massage Toto có nhiều dòng sản phẩm: bồn tắm ngọc trai, bồn tắm nhựa, bồn tắm gang tráng men,… Mỗi dòng sản phẩm đều có công nghệ sản xuất và làm trên những dây truyền sản xuất khác nhau, nhưng mỗi sản phẩm lại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau. Một số dòng sản phẩm bồn tắm Toto được nhiều người tiêu dùng lựa chọn:

Bồn tắm ngọc trai Toto

Sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ châu Âu, sản xuất tại Việt Nam nên giá bồn tắm ngọc trai rất phải chăng. Sử dụng chất liệu Galaxy ngọc trai chống ố vàng và chống bám bẩn tốt, với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, kem, đen, cốm cho bạn nhiều sự lựa chọn. Với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, bồn tắm ngọc trai Toto thích hợp với mọi diện tích phòng tắm.

Bồn tắm massage ngọc trai Toto

Bồn tắm massage ngọc trai Toto

Bồn tắm nhựa Toto

Được làm từ chất liệu nhựa siêu bền sản xuất trên công nghệ hiện đại, với nhiều kiểu dáng đa dạng hiện đại, sang trọng, thuận tiện trong việc di chuyển và lắp đặt, bồn tắm nhựa mang thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Bồn tắm nhựa Toto

Bồn tắm nhựa Toto

Có hệ thống van an toàn kép, tự ngắt điện khi có sự cố và có chức năng sục khí massage, sục khí cùng với hệ thống điện tử nghe radio, bồn tắm nhựa Toto tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

Bồn tắm nằm massage gang tráng men

Sử dụng chất liệu gang siêu bền với nhiều kiểu dáng hiện đại, kích thước đa dạng, đặc biệt là giá thành rẻ, bồn tắm nằm massage gang tráng men được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bồn tắm nằm massage gang tráng men

Bồn tắm nằm massage gang tráng men

Ngoài sản phẩm bồn tắm Toto, Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh còn phân phối các sản phẩm khác mang thương hiệu Toto như sen vòi Toto, gương, kệ,…

Nếu có nhu cầu, bạn có thể đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất cho ngôi nhà thân yêu.