Phòng tắm nhỏ có nên sử dụng bồn cầu TOTO không?

 

Với diện tích nhà ở ngày càng chật hẹp, phòng tắm có diện tích nhỏ ngày càng trở nên phổ biến. Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh TOTO như thế nào để phù hợp với không gian phòng tắm, phòng vệ sinh như vậy, đặc biệt là khi chọn bồn cầu TOTO là điều không hề giảm.

Bồn cầu TOTO đẳng cấp thời thượng

Thắc mắc:

Tôi đang có dự định mua thiết bị vệ sinh TOTO. Tuy nhiên, diện tích phòng tắm của nhà tôi tương đối nhỏ. Do đó, tôi lo rằng chọn mua bồn cầu TOTO sẽ không dùng được với không gian nhỏ. Tôi muốn nhờ Showroom Hải Linh tư vấn giúp gia đình tôi xem sử dụng bồn cầu TOTO có phù hợp với diện tích phòng tắm hạn chế không? Nên chọn loại bồn cầu TOTO nào phù hợp với diện tích phòng tắm nhỏ? Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Hải, Hà Nội.

Xem các sản phẩm tại https://thietbivesinhtotovietnam.vn/san-pham/Ban-Cau-toto.html

Giải đáp:

Thắc mắc của anh Hải cũng là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng khi liên hệ hoặc chọn mua thiết bị vệ sinh tại hệ thống Showroom Hải Linh. Dưới đây, Showroom Hải Linh xin giải đáp lần lượt các câu hỏi của bạn như sau:

  1. Phòng tắm nhỏ có nên sử dụng bồn cầu TOTO không?

Với thực trạng hiện nay, diện tích nhà ở của các gia đình Việt ngày càng nhỏ hẹp nên diện tích phòng vệ sinh cũng bị thu hẹp đáng kể. Bồn cầu là dòng thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong không gian này. Tuy nhiên, việc mua trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO ưng ý cho phòng tắm thiết kế nhỏ hẹp là điều vốn không dễ dàng. Tuy nhiên, với sự đa dạng chủng loại, mẫu mã của bồn cầu TOTO, Showroom Hải Linh khẳng định những phòng tắm nhỏ hoàn toàn phù hợp để lắp đặt bồn cầu TOTO.

  1. Nên chọn loại bồn cầu TOTO nào thích hợp cho phòng tắm hẹp?

Đối với phòng tắm có diện tích khiêm tốn, khách hàng nên chọn dòng bồn cầu TOTO có kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn là phù hợp nhất. Nếu bạn muốn chọn mẫu bàn cầu TOTO thanh mảnh, thiết kế nhỏ có thể tham khảo bồn cầu TOTO 2 khối. Đây được đánh giá là lựa chọn bệt vệ sinh lý tưởng cho không gian nhỏ hẹp. Với thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, các mẫu bồn cầu TOTO 2 khối sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Trong quá trình chọn mua và lắp đặt thiết bị vệ sinh, khách hàng cần ưu tiên bồn cầu lên hàng đầu. Đối với những phòng tắm gia đình có diện tích nhỏ, khách hàng nên cân nhắc và loại bỏ các thiết bị vệ sinh TOTO thực sự không quá cần thiết để không gian có thêm nhiều khoảng trống và trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Do đó, trong quá trình lắp đặt cần có sự kết hợp đảm bảo hợp lý giữa bồn cầu TOTO với sen vòi TOTO, chậu rửa TOTO. Trong không gian phòng tắm nhỏ, người dùng không nên lắp đặt bồn tắm TOTO sẽ làm không gian chật chội.

  1. Mẹo chọn bồn cầu TOTO cho phòng tắm nhỏ hẹp nhanh chóng, dễ dàng

Để chọn mua bồn cầu TOTO cho những diện tích phòng tắm khiêm tốn, khách hàng hãy đến trực tiếp hệ thống Showroom TOTO Hải Linh hoặc liên hệ qua số hotline để được tư vấn thêm thông tin chi tiết. Đến với Showroom Hải Linh, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, đa dạng chủng loại, mẫu mã thiết bị vệ sinh TOTO. Đến với Showroom Hải Linh, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá bồn cầu TOTO cũng như hậu mãi tốt nhất.

Tại Showroom Hải Linh được bày bán rất nhiều mẫu bồn cầu TOTO cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng nhanh chóng chọn mua được mẫu bồn cầu TOTO phù hợp với diện tích phòng tắm hẹp. Hãy đến trực tiếp Showroom Hải Linh để thực sự mua được sản phẩm bồn cầu TOTO ưng ý tại:

Showroom TOTO Hải Linh Thanh Xuân: Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom TOTO Hải Linh Đống Đa: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom TOTO Hải Linh Long Biên: Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.