Phòng tắm có rộng cũng trở lên trật trội nếu mắc 2 lỗi sau

Phòng tắm nhà bạn rộng ư? Bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu thiết bị vệ sinh mà bạn yêu thích?. Đó là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Hãy suy xét cho kĩ trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào nhé. Bởi nếu bạn cứ  mua những thiết bị vệ sinh thật lớn để trong nhà tắm thì dù nhà tắm bạn có rộng tới cỡ nào cũng sẽ trở lên chật hẹp mà thôi.

Dưới đây là những lỗi mà thường xuyên gặp phải đối với những nhà tắm rộng. Hãy tham khảo chúng và tránh tối đa nhất có thể nhé 

Phòng tắm có rộng cũng trở lên trật trội nếu mắc 2 lỗi sau
1. Vị trí đặt bồn cầu không hợp lý 

Bạn nghĩ là không gian nhà tắm lớn bạn có thể đặt bồn cầu ở bất kì vị trí nào mà không ảnh hưởng tới không gian nhà tắm?. Một suy nghĩ sai lầm. Theo các chuyên gia việc bạn đặt bồn cầu sai vị trí sẽ khiến cho việc bạn sắp xếp bố cục phòng tắm trở lên khó khăn và khiến cho không gian trở nên chật hơn bao giờ hết.Điều đầu tiên của bạn khi lựa chọn vị trí cho bồn cầu chính là tránh đặt bồn cầu vào vị trí chính diện nhìn từ phòng bên cạnh. Tốt nhất, nên bố trí bồn cầu và vòi sen trong cùng một khu vực, tách biệt với bồn rửa mặt. Điều này cho phép một người có thể tắm trong khi đó, một người khác có thể sử dụng bồn rửa mặt. 
Đồng thời, cũng không nên để bồn cầu ở vị trí vướng víu đường đi lối lại. Như hình trên, sẽ tiện hơn nếu bạn không để bồn cầu ở trước cửa ra vào của phòng tắm và ở trước kệ để đồ. Nếu bạn để đồ lên nắp bồn cầu – thường mọi người hay để đồ lên đó, rồi có ai muốn ra vào khu vực tắm kính hay muốn lấy khăn ở kệ bên dưới, thì họ sẽ bị vướng bởi đồ của bạn.

2. Cho rằng "cứ to hơn là sẽ rộng hơn"

Phòng tắm có rộng cũng trở lên trật trội nếu mắc 2 lỗi sau

Suy nghĩ này quả thực sự là một suy nghĩ sai lầm. Thực tế cho thấy rằng to lớn hơn chưa chắc đã rộng hơn. Dù cho bạn đang thiết kế một phòng tắm chính rộng rãi cho ngôi nhà trong mơ với bao thiết bị vệ sinh hiện đại, hay cố gắng tạo ra một không gian đủ cho gia đình đang phát triển của mình thì khía cạnh quan trọng nhất phải quan tâm chính là chức năng. Cân nhắc xem các chức năng của căn phòng có phát huy hiệu quả tối đa, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày hay không.
Một phòng tắm đẹp không có nghĩa sử dụng thật nhiều thiết bị to, rộng mà một phòng tắm đẹp sang trọng cần phải biết sắp xếp hơp lý, thiết bị vệ sinh vừa phải và đặc biệt cần phải đầy đủ các chức năng
Để lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp nhất với phòng tắm hãy liên hệ với các đại lý thiết bị vệ sinh uy tín. Tại đó các chuyên viên sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Hải Linh là một trong những đại lý thiết bị vệ sinh viglacera tại Hà Nội. Chúng tôi tư hào luôn mang tới những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá cả hợp lý tới tay người tiêu dùng. Đến với chúng tôi tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn tốt nhất