Những mẫu bồn cầu DuraVit nào đang HOT tại showroom Hải Linh

Duravit là thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh hoàn thiện công trình vô cùng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm là một dòng thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khấu những mẫu sản phẩm mang thương hiệu thiết bị vệ sinh Duravit đều khẳng định được lợi thế của mình trong khi mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Minh chứng cho điều này hãy cùng ngắm 04 mẫu bồn cầu Duravit đang HOT được ưa chuông tại Showroom Hải Linh.

1- Bồn cầu treo tường nắp điện tử Duravit – 2226590000

Mẫu cầu treo tường nắp điện tử Duravit mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới về phần men tráng công nghệ cao, lớp men sáng bóng khẳng định độ bền vĩnh cửu. Thời gian bảo hành phần men sứ lên đến 10 năm. Mặt men với công nghệ Nano chống bám bẩn, kháng khuẩn, men không rạn nứt.
Phần ruột két nước tích hợp chức năng hoạt động ngầm độ bền cao. Cấu tạo đường cấp và thớt linh hoạt chống tắc. Thời gian bảo hành lên đến 2 năm
Cùng với đó là những ưu điểm về hệ thống tiết kiệm nước:

Hệ thống xả nước đơn (1 nấc xả) ở mức 4,8 lít/1 lần xả.
Hệ thống xả nước kép (2 nấc xả): nấc nhỏ ở mức 3 lít/1 lần xả và nấc to 6 lít/1 lần xả, tiết kiệm nước cho bồn cầu nắp hơi không gây tiếng động.
Van khóa bề mặt, bề mặt bệ được tráng men rất tốt để ngăn chặn vi khuẩn và mùi hôi.
Phần nhựa (Vành nồi và nắp bệt): Bảo hành 2 năm
Hội tụ các tính năng: Chống lão hóa, chống ăn mòn, chống biến dạng.

2 – Bồn cầu 1 khối nắp điện tử Duravit – 2173510001

Sở hữu những công năng hữu ích tương đương như mẫu Bồn cầu treo tường nắp điện tử Duravit – 2226590000 nhưng kiểu dáng thiết kế của mẫu Bồn cầu 1 khối nắp điện tử Duravit – 2173510001 lại vô cùng đẹp và sang trọng chính bởi điều này mà mẫu sản phẩm luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ khó tính khi tìm mua bồn cầu 1 khối hoàn thiện công trình sang trọng đẳng cấp của mình.

3 – Bồn cầu 1 khối Duravit – 2173010001

Nếu như sự lựa chọn của gia chủ chưa phải là mẫu Bồn cầu 1 khối nắp điện tử Duravit – 2173510001 thì sự lựa chọn Bồn cầu 1 khối Duravit – 2173010001 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 của gia chủ khó tính khi hoàn thiện công trình của mình. Ngoài ra mẫu sản phẩm không chỉ sở hữu mẫu mã đẹp mà còn có nhiều chức năng hữu ích riêng mà một dòng thương hiệu Duravit mang lại.

4 – Bồn cầu 1 khối Duravit – Metro 015701

Một sự gợi ý khác nữa dành cho gia chủ khó tính khi tìm mua bồn cầu 1 khối. Chắc chắn đây không chỉ là mẫu bồn cầu 1 khối có được nhiều người quan tâm mà còn là xu hướng chọn mua bồn cầu 1 khối trong năm 2019 này.
Như vậy qua 4 sự gợi ý bồn cầu Duravit trong phòng tắm sang trọng đẳng cấp bạn đã phần nào biết được dòng sản phẩm duravit có được nhiều tính năng hữu ích và tốt nhất cho công trình của bạn.
Showroom Hải Linh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm bồn cầu Duravit với chế độ bảo hành, bảo trì trong suốt thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm.

CLICK xem thêm: https://showroominax.vn/