Những lý do nên dùng bồn cầu 1 khối Inax

Inax là thương hiệu không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua, đặc biệt là dòng bồn cầu 1 khối Inax được hãng lựa chọn hoàn thiện công trình của mình rất nhiều chính vì vậy khi lựa chọn gia chủ thường hay lựa chọn dùng bồn cầu 1 khối Inax cho căn phòng tắm của mình bởi:

1- Bồn cầu 1 khối Inax sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng:

Với thiết kế kiểu dáng đẹp sang trọng những mẫu bồn cầu 1 khối Inax luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay bởi thiết kế thân liền được cải tiến khá nhiều so với thiết kế kiểu dáng trước kia, phần bệ ngồi với két nước không có kẽ rãnh, giúp tạo lên một kiểu bồn cầu sang trọng hơn rất nhiều.

Đa phần xưa kia khi những mẫu bồn cầu 1 khối chưa được cách tân về kiểu dáng người dân sử dụng bồn cầu 2 khối nhiều hơn bởi kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vì dòng bồn cầu 2 khối có nhiều kẽ rãnh khiến cho việc dọn rửa mất nhiều thời gian hơn. Cho nên ngày nay hoàn thiện công trình của mình đa phần gia chủ sẽ hướng tới lựa chọn bồn cầu 1 khối thương hiệu Inax hơn là những mẫu bồn cầu 2 khối.

Minh chứng bạn có thể thấy ở mẫu Bồn cầu 1 khối Inax AC-939VN có thiết kế nguyên khối mà bồn cầu Inax 1 khối chuyên dùng để đặt và sử dụng trong những nhà vệ sinh, phòng tắm theo phong cách của Châu Âu. Bồn cầu này cũng rất phù hợp với những nhà vệ sinh mang theo phong cách  hiện đại và sang trong.

2 – Bồn cầu 1 khối Inax tiết kiệm tối đa nước cho người sử dụng

Những mẫu bồn cầu 1 khối Inax ngày nay được cách tân không chỉ kiểu dáng mà còn có nhiều chức năng thông minh như tiết kiệm nước tối đa cho người sử dụng. Những thiết kế mới đã cải tạo những nút bấm ở chế gộ xả 2 nhấn kèm theo những công nghệ mới như Eco-X và công nghệ Eco 4.5, thêm những công nghệ chống bám bẩn trên bồn cầu Proguaed. Lượng nước mà bồn cầu Inax 1 khối có thể tiết kiệm lên đến 2 – 3 lít nước, bởi những bồn cầu cũ ngày trước thường có số lượng lít nước xả là 7 lít/1 lần xả. Còn đối với bồn cầu Inax mới này mỗi lần xả là 3 – 5 lít, điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều.

Đây được coi là yếu tố thứ 2 mà gia chủ luôn chọn bồn cầu 1 khối Inax để hoàn thiện công trình mình.

3 – Bồn cầu 1 khối Inax không gây tiếng ồn khi sử dung, vệ sinh dễ dàng

Được thiết kế thông minh cùng nhiều chức năng hấp dẫn những mẫu bồn cầu 1 khối Inax đã cải tiến hoàn toàn vấn đề vệ sinh hằng ngày cho người tiêu dùng Việt khi lựa chọn sử dụng trong phòng tắm của mình, cùng với đó những thiết kế về kẽ rãnh trong bồn cầu 1 khối Inax không còn vì vậy vấn đề vi khuẩn trong vồn cầu đã hoàn toàn biến mất.

Cùng với đó phần bệ ngồi được thiết kế rộng hơn thoải mãi giúp cho việc đi vệ sinh của người dân trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

4 – Bồn cầu 1 khối Inax có giá thành hợp lý

Mặc dù được đầu tư cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế và công năng sử dụng nhưng giá thành của những mẫu bồn cầu 1 khối Inax luôn luôn hợp lý và phù hợp với ngân sách định mức của người tiêu dùng khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy khi lựa chọn bồn cầu 1 khối Inax người tiêu dùng hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Như vậy qua tìm hiểu bạn đã biết rõ hơn được những lý do tại sao người tiêu dùng luôn luôn hướng tới lựa chọn bồn cầu 1 khối Inax hoàn thiện công trình của mình. Để được tư vấn lựa chọn liên hệ hoặc đến trực tiếp hệ thống showroom Hải Linh. Hoặc xem thêm tại:  http://thietbivesinhduravit.vn/