Những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch ngoài trời?

Sử dụng keo dán gạch ngoài trời sẽ giúp các gia chủ hoàn thiện công trình, không gian ngoài trời hoàn hảo nhất. Vì sao nên sử dụng keo dán gạch ngoài trời? Sử dụng keo dán gạch ngoài trời thế nào cho hiệu quả? Trong bài viết dưới đây, Hải Linh xin chia sẻ cụ thể với các bạn về vấn đề này.

Vì sao nên sử dụng keo dán gạch ngoài trời không gian ngoại thất?

Những không gian ngoài trời như sân thượng, tường ngoài… phải chịu rất nhiều tác động từ môi trường, con người. Tường ngoài nhà sẽ rất dễ bị thấm nước thậm chí là bị bong tróc gạch. Nếu như keo dán gạch, gạch ốp lát có chất lượng không được đảm bảo. Từ đó nó sẽ có thể gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình.

Chính vì vậy, nếu như chất lượng của các vật liệu thi công cần phải đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Nhờ đó mới có thể mang đến sự hoàn thiện nhất cho chất lượng của công trình.

Trong đó, việc chọn keo dán gạch ngoài trời là một giải pháp được nhiều gia chủ chọn lựa. Với những ưu điểm chuyên biệt, nó sẽ giúp mang đến sự hoàn thiện nhất cho công trình.

Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình thi công, và mang đến tính thẩm mỹ nhất. Chính vì vậy, keo dán gạch ngoài trời luôn là sự chọn lựa hoàn hảo cho không gian ngoại thất của các gia chủ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch ngoài trời?

Sử dụng keo dán gạch ngoài trời dù đơn giản, những không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả. Để làm được điều đó, bạn cần lưu ý một số những điều khi sử dụng keo dán gạch ngoài trời dưới đây.

  • Sử dụng keo dán gạch ngoài trời cho mặt nền mới

Với mặt nền thi công hoàn toàn mới, bạn cần làm sạch và khô bề mặt cần thi công, đặc biệt, không gian ngoại thất. Bạn cần tránh để bám, dính bụi bẩn, dầu mỡ hay rác…trên mặt bằng thi công. Do nó sẽ có thể làm suy giảm hiệu quả sản phẩm khi thi công.

Với bề mặt gạch cũ, bạn nên làm sạch lớp keo cũ đồng thời vệ sinh bề mặt nền thật sạch sẽ. Nhờ đó mới có thể đảm bảo cho bề mặt thi công thật sạch sẽ khô ráo nhất. Do vậy, keo dán gạch ngoài trời mới có thể mang lại được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  • Dụng cụ thi công keo dán gạch ngoài trời

Dụng cụ thi công cũng sẽ có tác động không nhỏ đến việc thi công công trình sao cho hiệu quả nhất. Những dụng cụ chuyên dụng được dùng cho việc thi công keo dán gạch ngoài trời như: bay răng cưa, búa cao su…

  • Mặt bằng thi công keo dán gạch ngoài trời

Mặt bằng khu vực ngoài trời cần có đủ khả năng chịu tải trọng của gạch ốp lát và keo dán gạch. Chẳng hạn như không gian sân thượng, bạn cần thiết kế xây dựng với mặt bằng hơi dốc. Nó sẽ đảm bảo cho việc thoát nước được hiệu quả tránh tù đọng nước khi mưa…

  • Chú ý với gạch kích thước lớn

Các bạn cũng cần lưu ý đến với tỷ lệ giãn nở của keo, kích thước gạch lát nền cũng như công trình. Điều đó sẽ giúp đảm bảo độ bền, đồng thời sẽ giúp gia tăng khả năng kết dính, chất lượng của công trình.

Mua keo dán gạch ngoài trời chính hãng ở đâu Hà Nội?

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng keo dán gạch ngoài trời có thể đến với showroom Hải Linh để được chọn lựa. Các bạn đến mua keo dán gạch ngoài trời tại Hải Linh yên tâm sẽ được sở hữu chính hãng 100%. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm mà bạn quan tâm, có nhu cầu sử dụng.

Một số sản phẩm keo dán gạch ngoài trời phổ biến như: Keo chà ron Weber.color NO STAIN, Keo chà ron Weber.color HR. Hiện các sản phẩm này đang được Hải Linh phân phối đến người dùng trong cả nước.

Trên đây là một số những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch ngoài trời. Hi vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn có thêm được những kiến thức bổ ích. Nhờ đó, bạn sẽ xây dựng được một không gian hoàn hảo, bền vững cùng thời gian.

Xem thêm

Cung cấp keo dán gạch đá