Nên dùng bồn cầu viglacera 1 khối hay 2 khối

Hiện nay bồn cầu Viglacera được biết tới qua 2 dòng sản phẩm là bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối. Nhiều khách hàng khi đến với cửa hàng của chúng tôi điều băn khoăn không biết nên sử dụng bồn cầu 1 khối hay 2 khối. Hôm này đại lý Hải Linh chúng tôi xin đưa ra bài viết đưới đây phân tích rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này để từ đó quý khách hàng có những lựa chọn chính xác cho gia đình mình

Để biết được phòng tắm gia đình bạn cần sử dụng bồn cầu loại nào, trước tiên cần phải biết được những đặc điểm của các dòng bồn cầu này mới đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất. Dưới đây là những đặc điểm đáng lưu ý của 2 dòng bồn cầu Viglacera

102_bo_san_pham_viglacera
 

Bồn cầu 2 Khối Viglacera

– Các sản phẩm bồn cầu 2 khối Viglacera đều có thiết kế khá đơn giản và gọn ngàng, việc lắp đặt dễ dàng và thuận tiện
– Với kích thước gọn gàng, bồn cầu 2 khối Viglacera thích hợp cho tất cả các kiểu phòng tắm, kể cả phòng tắm nhỏ.
– Phần bệ ngồi và két nước của bồn cầu 2 khối Viglacera là 2 khối được lắp ghép lại với nhau nên có các khe rãnh, vì vậy dễ bám bẩn và khi vệ sinh hay lau chùi cũng khó khăn hơn.
– Tính năng tiết kiệm nước của bồn cầu 2 khối Viglacera kém hơn bồn cầu 1 khối Viglacera.
–  Khả năng chống ồn khi xả nước của bồn cầu 2 khối Viglacera cũng kém hơn so với bồn cầu Viglacera két liền
–  Giá bồn cầu Viglacera két rời rẻ, rất phù hợp với đại bộ phận gia đình Việt

 

Bồn cầu 1 khối Viglacera

bồn cầu 1 khối Viglacera

–  Chắc hẳn ai khi đã quan sát các mẫu bồn cầu Viglacera, chúng ta cũng dễ dàng thấy được bồn cầu 1 khối Viglacera có thiết kế độc đáo và vô cùng sang trọng và hiện đại.
–  Sản phẩm bồn cầu 1 khối Viglacera có phần két nước và bệ ngồi liền nhau nên không có khe kẽ bám bẩn rất dễ dàng để vê sinh và cọ rửa, lau chùi.
–  Phần bệ ngồi của bồn cầu 1 khối Viglacera được thiết kế rộng rãi nên rất thoải mái cho người sử dụng, thuận tiện cho mọi người sử dụng.
–  Hầu hết các bồn cầu 1 khối Viglacera đều có 2 chế độ xả tiết kiệm nước hiệu quả
–  Bồn cầu 1 khối Viglacera tôn thêm vẻ sang trọng và phù hợp cho những phòng tắm rộng
–  Phần lớn bồn cầu 1 khối Viglacera có chế độ xả đẩy – hút giúp xả nhanh, mạnh và giảm tiếng ồn.
–  Chi phí cho một chiếc bồn cầu 1 khối Viglacera thường cao hơn so với loại két rời.

 

Lưu ý

–  Những bồn cầu xả hút tức là dựa vào lực hút để hút chất bẩn nên yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu không khi sử dụng sẽ xảy ra trường hợp xả không sạch và bồn cầu có mùi hôi.

–  Đối với bồn cầu chế độ xả xoáy tức là dựa vào lực nước từ thừng chứa để tống chất bẩn xuống ống thải nên hầm và ống thống hơi không yêu cầu cao.


Ngoài ra còn nhiều kiểu xả khác nữa, nên khi mua bồn cầu Viglacera, các gia đình nên nhờ tư vấn kỹ thuật tư vấn thêm về cách chọn loại bồn cầu phù hợp với thiết kế kỹ thuật của phòng tắm nhà mình nhé.

Ngoài ra để biết chính xác các ưu điểm của từng loại bồn cầu bạn nên qua trực tiếp các đại lý, các tư vấn viên tại các cửa hàng sẽ tư vấn một cách cụ thể cho bạn. Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội là một trong những địa chỉ bán thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng úy tín tại Hà Nội và được rất nhiều người tin tưởng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất