Nắp rửa bồn cầu toto Washlet công nghệ Nhật Bản

Với mục đích nâng tâm chất lượng cuộc sống. Toto không ngưng nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm Nắp rửa bồn cầu toto Washlet mang tới chất lượng cuộc sông tuyệt hảo.

Nắp rửa Washlet một loại nắp rửa điện tử tiền tiến nhìn bên ngoài thì cũng hoàn toàn giống và không khác gì nhiều so với các nắp bồn cầu phổ biến được lắp đặt vào các loại bồn cầu, cung cấp các công dụng vệ sinh nhiều chủng loại như : công dụng rửa, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô.nap-rua-dien-tu-bon-cau-toto-washlet1

Washlet được TOTO cho ra mắt lần trước tiên vào năm 1980, với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, sản xuất một phương thức vệ sinh mạnh mẽ hơn, sạch hơn, thư giãn hơn.

Sự rất dị ở nắp rửa Washlet chính là sự thay thế cho việc dùng giấy vệ sinh truyền thống bằng dững dòng nước ấm và mát  có những bọt khí nhỏ tuổi li ti mang lại cảm giác thoải mái và tinh khiết với các chế độ phun rửa khác biệt của Washlet (tia nước xoáy rửa trước, rửa sai, rửa tiểu nữ , rửa massage điều chỉnh vòi nước và áp lực nước) có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng .

nap-rua-dien-tu-bon-cau-toto-washlet

Washlet của TOTO đã có mặt  tại Việt Nam với hai phiên bản chính là nắp rửa với bảng điều khiển từ xa và nắp rửa với bảng điều khiển gắn bên hông. Tùy theo đặc điểm của bồn cầu của từng phòng tắm, nắp rửa có thể được lắp thêm vào thân cầu sẵn có, hoặc được liên hiệp trong một bộ với thân cầu của  TOTO .
Với mong muốn giới thiệu vật phẩm Washlet rộng rãi ra thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam, hiện nay TOTO đang có chương trình bán hàng khác biệt đối với cống phẩm này với giá bán ưu đãi, kèm theo dịch vụ bảo hành free chính hãng trong 2 năm, và phần nhiều tiến thưởng thú vị .