Mua chậu rửa mặt TOTO tại Hà Nội

Mua chậu rửa mặt TOTO tại Hà Nội. Quý khách hàng chưa biết mua chậu rửa mặt TOTO chính hãng ở đâu tốt với giá rẻ thì bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín.

Giới thiệu về chậu rửa mặt TOTO

Chậu rửa TOTO là sản phẩm chậu rửa tay và rửa mặt do TOTO – Một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng với độ tuổi 100 năm của Nhật Bản. Thiết bị vệ sinh thương hiệu TOTO là một trong những thương hiệu đã làm nên tên tuổi của đất nước Nhật Bản trên trường quốc tế.

Chậu rửa mặt TOTO nổi tiếng về kiểu dáng đẹp, chất lượng cao cấp, tuổi thọ sử dụng lâu, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Sản phẩm đem lại sự sạch sẽ và thoải mái cho mọi gia đình và giúp ngắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên trong gia đình.

Thương hiệu TOTO cho ra sự đa dạng về các loại chậu rửa mặt đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của con người từ bình thường cho đến cao cấp. Chậu rửa mặt TOTO gồm có:

  • Chậu rửa đặt bàn
  • Chậu rửa chân lửng
  • Chậu rửa chân dài
  • Chậu rửa treo tường
  • Chậu rửa âm bàn

Mua chậu rửa mặt TOTO ở Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ cung cấp sản phẩm chậu rửa mặt của thương hiệu TOTO nhưng chất lượng thì không phải cửa hàng nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng và giá mềm. Để chọn mua được sản phẩm chính hãng thì bạn nên lựa chọn một cửa hàng lớn, có tên tuổi và Showroom Hải Linh là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Showroom Hải Linh là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chậu rửa mặt TOTO chính hãng với mẫu mã đầy đủ nhất, giá rẻ nhất thị trường và nhiều chương trình khuyến mãi để giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt và tiết kiệm được chi phí.

Đến với Showroom Hải Linh quý khách hàng có thể lựa chọn được đầy đủ những mẫu chậu rửa mặt đặt bản, chân lửng, chân dài, treo tường và âm bàn. Hải Linh có hệ thống showroom lớn, đội ngũ tư vấn giỏi và am hiểu sản phẩm, miễn phí vận chuyển sản phẩm tại Hà Nội.

Chậu rửa TOTO âm bàn

Chậu rửa TOTO đặt bàn

Chậu rửa TOTO chân dài

Chậu rửa TOTO chân lửng

Chậu rửa TOTO treo tường

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh

Địa chỉ 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc)

Địa chỉ 3: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 1900 – 599.828

Website: https://showroomtoto.com.vn/san-pham/chau-rua-toto.html