Mua bồn cầu Inax 1 khối hay bồn cầu Inax 2 khối

Bồn cầu Inax 1 khối hay bồn cầu Inax 2 khối có điểm gì khác nhau? Nên mua loại bồn cầu Inax nào để phù hợp nhất với gia đình bạn?

Chọn mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, nhiều gia đình còn chưa hiểu rõ về công cụ, sự khác nhau giữa các loại thiết bị vệ sinh này. Để có thể hiểu rõ về các sản phẩm này cùng chúng tôi tìm hiểu về bồn cầu Inax 1 khốibồn cầu Inax 2 khối qua bài viết dưới đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các sản phẩm vệ sinh, Inax cho ra đời nhiều mẫu mã bồn cầu với những thiết kế phù hợp với tiêu chí mà khách hàng đã đặt ra. Qua các cuộc điều tra nghiên cứu nhu cầu sử dụng, thói quen sử dụng Inax đã cho ra mắt 2  loại bàn cầu  với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng là bồn cầu Inax 1 khối và bồn cầu Inax 2 khối. Sự khác nhau của hai loại này chủ yếu là về kiểu dáng và chức năng xả.

Bồn cầu Inax 1 khối

Với thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh tế bồn cầu Inax 1 khối mang đến cho người sử dụng cảm giác về một thiết bị vệ sinh sang trọng, đơn giản trong thiết kế. Bồn cầu Inax 1 khối không có nhiều kẽ hở là một khối thống nhất do vậy quá trình vệ sinh bồn cầu cũng được đơn giản hơn rất nhiều, hạn chế tối đa sự bám bẩn trên bồn cầu, và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

bon-cau-Inax-GC-1008VRN-cao-cap

Bàn cầu Inax 1 khối GC-1008VRN đem đến không gian phòng tắm sang trọng

Khuyết điểm chính của loại thiết bị này là yêu cầu về diện tích không gian cần có phải rộng rãi, phù hợp với những nhà vệ sinh lớn lý do là vì kích thước bồn cầu khá lớn chiếm nhiều diện tích trong phòng. Vậy nên lựa chọn sử dụng bồn cầu Inax 1 khối gia chủ cần có một nhà vệ sinh thoải mái về diện tích. Loại bồn cầu này sử dụng hệ thống xả xi phong dựa vào lực hút để đẩy chất bẩn đi đòi hỏi hệ thống hầm và  ống thông hơi  phải thông thoáng.Ưu điểm của loại bồn cầu là có khả năng xả sạch và êm nhưng nếu tòa nhà bạn đang sử dụng không đáp ứng được các yêu cầu trên, bạn không nên sử dụng bồn cầu Inax 1 khối, tình trạng xả không sạch và còn mùi hôi rất có thể sẽ xảy ra.

Trên thị trường hiện nay, giá thành của loại bồn cầu này cao hơn loại bồn cầu 2 khối. Không gian nhà tắm nhà bạn thoáng đãng, rộng rãi bạn có thể ưu tiên sử dụng bồn cầu Inax 1 khối mang đến cho căn phòng nhà bạn sự sang trọng, hiện đại. Các mẫu bồn cầu Inax được sử dụng hiện nay là C-909VRN, C-900VRN, GC1017VRN, GC1018VRN,…

Bồn cầu Inax 2 khối

Thiết kế của loại thiết bị này khác hoàn toàn so với loại 1 khối, cấu tạo bệ gồm 2 khối. Loại bồn cầu này hiện nay được sử dụng nhiều trên thị trường do có nhiều ưu điểm  và phù hợp với phần lớn các ngôi nhà, tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại. Bồn cầu Inax 2 khối không có các yêu cầu về hệ thống hầm và ống thông hơi việc lắp đặt bồn cầu cũng tương đối đơn giản.

Do thiết kế gọn gàng và đơn giản, bồn cầu 2 khối được lựa chọn sử dụng nhiều cho các đơn vị có diện tích nhà vệ sinh vừa phải. Hầu hết tại các gia đình, nhu cầu thiết kế nhà vệ sinh thường đơn giản hơn, không đòi hỏi cao về thẩm mỹ, mà chú trọng hơn về sự tiện dụng. Đặc biệt đối với các gia đình tại thành phố, lựa chọn thiết bị có thể tiết kiệm không gian là yêu cầu đặt ra đầu tiên, sử dụng bồn cầu 2 khối là hoàn toàn hợp lý. Bồn cầu Inax giá rẻ hoạt động dựa theo nguyên lý là dùng hệ thống xả xoáy, dựa vào thùng nước tống chất bẩn đi, nhược điểm là cần dùng rất nhiều nước.

ban-cau-inax-2-khoi-c-333vt

Vệ sinh bồn cầu 2 khối thường khó khăn hơn loại 1 khối do có nhiều kẽ hở, dễ bám bụi, vết bẩn.

Gía thành hiện nay của sản phẩm bồn cầu 2 khối tương đối hợp lý, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều hộ gia đình, các công trình dân sinh như trường học, bệnh viện. Loại bồn cầu này có 2 cách xả là xả nhấn và xả gạt tay, xả nhấn có 2 nút là xả tiểu và xả đại tiện, theo mức nước cần thiết do vậy góp phần tiết kiệm sử dụng nước. Các mẫu bàn cầu hai khối thường được khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay:C-504VRN, C-306VT,C-117VT,C-702VRN…

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua bồn cầu Inax 1 khối và bồn cầu Inax 2 khối. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về các thiết bị vệ sinh và được tư vấn đầy đủ nhất về các sản phẩm, mời bạn ghé qua Showroom Hải Linh tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.