Mua bồn cầu 2 khối inax ở đâu Hà Nội

Bạn đang muốn mua bồn cầu 2 khối inax mà bạn chưa biết nên mua ở đâu Hà Nội thì mình giới thiệu cho các bạn 10 mẫu bồn cầu 2 khối tốt nhất 2019 và địa chỉ mua chúng như sau ?

Những mẫu bồn cầu 2 khối inax tốt nhất 2019

Bồn cầu 2 khối inax là sản phẩm bồn cầu được thiết kế có bồn đựng nước được thiết kế tách rời khỏi bệ ngồi (Không liền nhau như bồn cầu 1 khối) và thường được đặt lên trên bệ ngồi do thương hiệu thiết bị vệ sinh inax sản xuất. Bồn cầu 2 khối inax thường có giá rẻ hơn bồn cầu 1 khối inax.

Bồn cầu 2 khối inax có kiểu dáng nhỏ nhắn và gọn nhẹ nên thích hợp đặt trong phòng vệ sinh có diện tích từ nhỏ hẹp cho đến rộng rã. Loại bồn cầu này cũng có kiểu dáng rất đa dạng để đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng. Nhờ thiết kế và giá cả của bồn cầu này nên thường được ưa chuộng hơn bồn cầu 1 khối.

Điểm trừ của bồn cầu 2 khối là có các khe ghép rễ bám bẩn và vệ sinh không được thuận tiện như sản phẩm bồn cầu 1 khối. Sau đây là một số mẫu bồn cầu 2 khối inax tốt nhất cho năm 2019.

 

 

 

 

Showroom Hải Linh – Địa chỉ phân phối bồn cầu 2 khối inax chính hãng. 

Showroom Hải Linh là một đại lý lớn ở Hà Nội chuyên cung cấp những mẫu Bồn cầu 2 khối khối inax với những sản phẩm chính hãng có giá cả nằm trong khoảng từ 4 triệu đến 15 triệu để phù hợp với tài của khách hàng.

Showroom Hải Linh có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tài giỏi và nhiệt tình trong việc sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Mua Bồn cầu 2 khối khối inax tại Showroom Hải Linh các bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mại của công ty và được mua sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất.

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh

Showroom 1: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 3: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Website: https://showroominax.vn/san-pham/Ban-cau-2-khoi-Inax.html