Một số mẫu bồn cầu thông minh TOTO nên chọn cho tháng 6

Một số mẫu bồn cầu thông minh TOTO nên chọn cho tháng 6. Showroom Hải Linh xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu bồn cầu thông minh TOTO nên lựa chọn cho gia đình. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

BỒN CẦU TOTO WASHLET CS818DW7

Sản phẩm Bồn cầu TOTO Washlet CS818DW7 là một trong những thiết bị vệ sinhTOTO cao cấp với nhiều tính năng thông minh đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hiện nay đây đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong gia đình hay trong những khu khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp.

WASHLET CS818DW7

Thiết kế sang trọng, hiện đại mang đến tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho không gian được lắp đặt và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng.

2. BỒN CẦU TOTO WASHLET MS636CDW9

Bồn cầu toto Washlet MS636CDW9 bồn cầu cao cấp của thiết bị vệ sinh toto được tích hợp nắp rửa điện từ Washlet TCF4731ECS.

WASHLET MS636CDW9

Mang tới phong cách sống hoàn hảo cho người sử dụng.VớiBồn cầu toto Washlet MS636CDW9 công việc sử dụng giấy truyền thông được loại bỏ thay vào đấy là là nước trong lành sẽ giúp bạn loại đi chất bẩn một cách hiệu quả

3. BỒN CẦU TOTO WASHLET MS905W4

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto Việt Nam cho ra mắt dòng bồn cầu toto Washlet MS366W4 nắp điện tử thông minh với nhiều tính năng hữu ích.

WASHLET MS905W4

Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới mang đến chất lượng sử dụng cao. Với thiết kế bắt mắt thu hút đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Bồn cầu thông minh phù hợp với bất kỳ không gian kiến trúc của các ngôi nhà.

4. BỒN CẦU ĐIỆN TỬ TOTO MS636CDW10

Bồn cầu điện tử TOTO MS636CDW10 có thiết kế thân vàng kín thuận tiên cho quá trình sử dụng. Sản phẩm nhận giải thưởng IF PRODUCT DESIGN AWARD một trong những giải thưởng danh giá được tổ chức thường liên tại Đức nhằm đánh giá những sản phẩm có thiết kế xuất sắc có tính ứng dụng cao trong thực tế. Sản phẩm mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh

Bồn cầu điện tử TOTO MS636CDW10

5. BỒN CẦU ĐIỆN TỬ TOTO CS901KVT#NW1

Công nghệ men tráng Actilight kháng khuẩn, tự loại bỏ các vết bẩn, khử mùi hôi và vi khuẩn, giảm thiểu việc sử dụng nước và giữ bàn cầu sạch sẽ trong thời gian dài.

Nắp rửa điện tử NEW WASHLET tích hợp: công nghệ khử trùng Ewater+, tự động đóng/mở nắp, sưởi ấm nắp ngồi, khử mùi, vòi rửa đa chức năng, sấy khô, xả tự động.

Hải Linh phân phối Bồn cầu điện tử TOTO CS901KVT#NW1

Bạn có thể mua Bồn cầu TOTO tại https://thietbivesinhtotovietnam.vn/san-pham/Washlet.html