Một số hình ảnh về lễ khai trương showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân·

Chương trình khai trương showroom Hải Linh 4 địa chỉ 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Với quy mô lớn hơn, thiết kế không gian nội thất trưng bày hiện đại và  đặc biệt với diện tích gần 1000 m2 đây là showroom Hải Linh lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Showroom Hải Linh Long Biên sẽ là địa điểm tin cậy nhất cho các nhu cầu hoàn thiện công trình dành cho mọi đối tượng.

Trong ngày khai trương 10/11/2018, Showroom Hải Linh Long Biên đã đón rất nhiều lượt khách tới thăm quan và mua sắm.  Cùng các quý quan khách là bạn hàng, đối tác của Hải Linh tới gửi hoa chúc mừng. 

Một vài hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Viglacera đến tặng hoa và chúc mừng khai trương Showroom Hải Linh Long Biên

Đại diện Công ty Lorca Việt Nam đến chúc mừng Công ty Hải Linh

Lãnh đạo Công ty CP phát triển Âu Lạc tặng hoa và chúc mừng khai trương Showroom Hải Linh 4

Công ty Ngân Thư Weber Việt Nam tham dự, tặng hoa và chúc mừng nhân dịp khai trương

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ nội thất Mỹ Lan đến tặng hoa và chúc mừng Công ty Hải Linh

Nhà phân phối Thanh Xoan đến chúc mừng sự kiện khai trương Showroom Hải Linh Long Biên

Với cách thiết kế mới, mặt tiền cửa hàng đã thu hút được sự quan tâm và nhận được nhiều lời khen của khách hàng khi tìm mua thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát cao cấp. Cách bài trí và trưng bày sản phẩm thoáng hơn, tiện lợi hơn cho việc chọn lựa sản phẩm.Không gian rộng rãi và cách thiết kế hợp lý đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua thiết bị hoàn thiện công trình tại đây.

Đến với showroom Hải Linh Long Biên mọi quý khách đều có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Ngoài những sản phẩm hoàn thiện công trình thì không gian trưng bày phụ kiện nhà tắm của những thương hiệu khác cũng là những sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Tháng vàng khuyến mãi khai trương từ ngày 10/11 – 10/12/2018, mừng khai trương Showroom Hải Linh Long Biên sẽ tiếp tục với những ưu đãi hấp dẫn, giảm giá tới 30% toàn bộ sản phẩm cùng nhiều quà tặng giá trị.