Mẫu tủ phòng tắm đẹp nên chọn cho năm 2019

Việc lưu trữ đồ trong phòng tắm rất quan trọng vì vậy việc lựa chọn mẫu tủ đẹp phù hợp với nhu cầu sinh hoạt là rất cần thiết, Các nhà sản xuất đưa ra thị trường nhiều mẫu tủ phòng tắm đẹp hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng lựa chọn của năm 2019. Các bạn hãy tham  khảo bài viết nhé.

Cho dù phòng tắm của gia đình bạn được thiết kế đẳng cấp đẳng cấp, sang trọng hay hiện đại đơn gian thì những sản phẩm như tủ lưu trữ luôn được quan tâm và đáp ứng tốt các nhu cầu dùng. Nhờ những thiết bị này mà phòng tắm trở lên thông minh và tiện lợi hơn rất nhiều góp phần mang đến không gian sạch, mát, dễ chịu . Chính vì vậy việc đầu tư vào những phụ kiện như những mẫu tủ phòng tắm đẹp rất đáng tiền.

Không thể phủ nhận, nếu bình thường không gian phòng tắm hàng ngày của các gia đình thường chịu thiệt thòi về diện tích cũng như sự chăm sóc của gia chủ thường hướng đến phòng tắm, phòng khách hay phòng ngủ. Để tạo không gian thoải mái giúp các thành viên trong gia đình xả hơi lấy lại năng lượng và thú vui thì sắp xếp, bố trí mẫu tủ phòng tắm để lưu trữ đồ đạc trở lên cần thiết.

1- Vài cách bố trí mẫu tủ phòng tắm đẹp

Thiết kế mẫu tủ nằm dưới chậu rửa

Tận dụng  khoảng không dưới chân chậu rửa mặt sẽ rất tuyệt vì vị trí này các gia đình  thường không dùng đến dù diện tích phòng tắm nhỏ. Chính vì vậy, bạn hãy lưu ý tận dụng từng centimet để giúp căn phòng chỉn chu và rộng rãi hơn. Khi lắp kệ tủ phí dưới chậu rửa mặt tuy k hông quá lớn về kích cỡ nhưng lại đựng được nhiều các vật dụng như khăn tắm, dầu gội, sữa tắm. Có thể dùng chậu rửa mặt tích hợp sẵn tủ lưu trữ phía dưới để có kiểu dáng tương xứng với kích thước chậu phí trên như vậy sẽ tận dụng được diện tích bên dưới một cách triệt để nhất.

Khi chọn lựa mẫu tủ phòng tắm đẹp cũng nên quan tâm đến chất liệu. Bởi đặt tủ trong phòng tắm có đặc điểm khá ẩm, dễ khiến nấm mốc. Tủ cùng với chất liệu nhựa hoặc kim loại tổng hợp sẽ là lựa chọn rất lý tưởng trong phong tắm lúc này.

Tận dụng khoảng không bên dưới bồn tắm

Bên cạnh khoảng không nhỏ dưới chậu rửa mặt thì phía bên dưới bồn tắm cũng là không gian mà trước đây ít người chú ý. Hãy lợi dụng khoảng diện tích nhỏ nhưng tương đối hữu ích bao quanh bồn tắm nhằm tạo cho phòng tắm hệ thống lưu trữ đồ tuyệt vời. Nếu những dụng cụ dọn dẹp giống như chổi, bàn chải… thường đặt tại 1 góc phòng tắm, thì bây giờ, với khoảng không nhỏ  tận dụng được sẽ là chỗ “cất giấu” chúng, để khi bước vào bạn trực tiếp cảm thấy thoải mái.

Thêm mẫu tủ phòng tắm đẹp phía bên trên tường

Diện tích phòng tắm nhỏ nhưng chúng ta có thể tận dụng vị trí tường đặt tủ lưu trữ đồ tuyệt hảo. Trên bề mặt có thể đặt lọ hoa, nến để không gian thêm thơ mộng.

Nhà tắm đặt thêm các chiếc kệ hẹp nhằm linh hoạt các vị trí: gắn ở bức tường tại bồn tắm, hoặc khoảng trống nho nhỏ tại tường để căn phòng đẹp tuyệt hảo và tinh tế.

Căn phòng tắm của gia đình bạn có nhiều người sử dụng, ắt hẳn đồ đạc cũng trở thành tăng lên đáng kể bởi nhu cầu cá nhân không hề giảm bớt. Gắn tủ lên tường cũng là 1 trong phương án hữu ích mà quý khách nên tìm hiểu thêm. chúng ta cũng có thể chọn lựa màu cũng tương tự kích thước của kệ sao để cho vừa đẹp & hài hòa với khu vực phòng tắm

2- Mẫu tủ phòng tắm đẹp nên chọn cho năm 2019

Muốn tiết kiệm không gian thì sử dụng mẫu tủ phòng tắm đẹp sẽ giải quyết rất tốt bài toán này cho bạn vừa đẹp vừa lịch lãm. Các bạn hãy tham khảo và vận dụng cho không gian phòng tắm của gia đình mình ngay nhé.

Mẫu tủ phòng tắm 1

Mẫu tủ phòng tắm 2

Mẫu tủ phòng tắm 3

Mẫu tủ phòng tắm 4

Mẫu tủ phòng tắm 5

Mẫu tủ phòng tắm 6

Mẫu tủ phòng tắm 7

Mẫu tủ phòng tắm 8

Mẫu tủ phòng tắm 9

Showroom Hải Linh chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang và thịnh vượng.