Mẫu chậu rửa Toto được ưa chuộng nhất hiện nay

Là một sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản, chậu rửa Toto đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Là thương hiệu cao cấp nên những sản phẩm mang thương hiệu Toto luôn được đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng.

Được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, sang trọng và đặc biệt là thân thiện với môi trường, Chậu rửa Toto đóng vai trò quan trọng và là một trong những sản phẩm góp phần làm nên linh hồn cho không gian phòng tắm.

Cùng Hải Linh tìm hiểu những loại chậu rửa Toto được ưa chuộng nhất hiện nay:

Chậu rửa Toto đặt bàn

Với bề mặt trong và ngoài được tráng men cao cấp, thích hợp đặt trên tất cả các loại mặt đá hoặc kệ treo tường, chậu rửa Toto đặt bàn giúp không gian phòng tắm trở nên sang trọng, phù hợp với không gian phòng tắm rộng.

Chậu rửa Toto đặt bàn

Chậu rửa Toto đặt bàn

Chậu rửa Toto có chân

Sử dụng công nghệ men CeFiONtect chống bám bẩn và vi khuẩn, những sản phẩm mang thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto có chất lượng tốt và nước men sáng bóng. Chậu rửa Toto có chân là mẫu sản phẩm thông dụng phù hợp với hầu hết các gia đình.

Chậu rửa Toto chân dài

Chậu rửa Toto chân dài

Mẫu lavabo Toto âm bàn và bán âm bàn

Chậu rửa Toto âm bàn là mẫu chậu rửa có thiết kế độc đáo, giúp tiết kiệm không gian và giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

Chậu rửa Toto bán âm bàn với thiết kế độc đáo, tạo ra điểm nhấn cho không gian nội thất và phù hợp với nhiều kiểu bài trí, diện tích không gian phòng tắm.

Chậu rửa Toto bán âm bàn

Chậu rửa Toto bán âm bàn

Phòng tắm là nơi thư giãn thường xuyên, do vậy việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng phù hợp với không gian này là việc rất quan trọng. Hãy đến với Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.