Làm thế nào để kiểm tra được bồn cầu có nhiều vi khuẩn

Bồn cầu trong nhà bảo quản là nơi có chứa không ít vi khuẩn, chỉ bằng những đồ dùng dễ dàng như cuộn băng dính, hai chiếc bút chì màu xanh lá cây lam, màu tím sẽ giúp cho bạn kiểm tra bồn cầu có bao nhiêu vi khuẩn.

Cách để kiểm tra bồn cầu có bao nhiêu vi khuẩn?

Nguyên vật liệu cần có: Một cuộn băng dính, hai chiếc bút màu xanh lá cây lam và màu tím.

kiem-tr-vi-khuan-2

Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy dán một lớp băng dính vào vị trí đèn flash của điện thoại cảm ứng

kiem-tr-vi-khuan

Bước 2: Sử dụng bút màu greed color lam, tô lên vùng đèn Flash

Bước 3: Dán một lớp băng dính vào vị trí đèn Flash trên Smartphone

Bước 4: Lại tô màu xanh da trời lam lên vùng đèn flash

Bước 5: Dán một lớp băng dính rồi tô màu tím lên đó

Bước 6: Tắt tất cả các đèn trong nhà lau rửa, bật đèn flash, chụp ảnh bồn cầu.

Các bạn sẽ nhìn thấy khá rõ vi khuẩn có trong bồn cầu. phân tích của những Chuyên Viên sức đề kháng cho thấy thêm rằng, trong bồn cầu có tới 3,2 triệu vi khuẩn trên mỗi inch vuông (1 in2 = 6.4516 cm2).

Hai vật dụng đựng được nhiều vi khuẩn nhất là nắp bồn cầu & cần gạt nước. mật độ vi khuẩn trên nắp bồn cầu là 295 vi khuẩn/in2. Còn với cần gạt nước là 83 vi khuẩn/in2. mặc dù bạn đã lau rửa bồn cầu khá thật sạch sẽ nhưng chúng vẫn hoàn toàn có thể chứa 189 loài vi khuẩn sinh sống.

Bồn cầu lanh lợi TOTO có chức năng diệt khuẩn

Để đảm bảo an toàn chăm lo tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, tên thương hiệu TOTO đã phát hành những sản phẩm tích hợp công nghệ, có tính năng diệt khuẩn siêu sạch.

Với bồn cầu nắp rửa điện tử TOTO bạn không cần sử dụng giấy lau rửa như bình thường mà vẫn thật sạch an toàn. Vòi rửa trước và rửa sau sẽ phun ra một dòng nước ấm, nhiệt độ nước vừa phải để bạn luôn cảm nhận thấy dễ chịu khi dùng. cùng theo với đó là công dụng sấy khô, làm ấm, không phải lo ngại ẩm mốc vùng kín sau mỗi lần đi bảo quản.

khá nhiều người nghĩ rằng, phun nước trực tiếp được xem là con đường để vi khuẩn, vi trùng trong nước xâm nhập gây bệnh cho người dùng.

Nhưng đừng lo bồn cầu TOTO Waslet có tích hợp tính năng diệt khuẩn, để khử trùng tối đa, áp dụng những công nghệ văn minh, mới nhất, để đảm bảo an toàn dòng nước sạch, tin cậy.

Vòi rửa có chức năng tự diệt khuẩn trước & sau, góc nghiêng hoàn hảo, nên sự tiếp xúc với khung hình, dòng nước êm cực kỳ an toàn và tin cậy, không phải lo ngại bắn nước. Vòi có chính sách tự nhận diện vòi nước sẽ tự tạm dừng khi không có nhu cầu dùng nữa.

Công nghệ tráng men Actilight chống khuẩn, tự loại bỏ vết bẩn, khử sạch mùi hôi, vi khuẩn.

Công nghệ Ewater khử trùng mặt phẳng nắp ngồi cực tác dụng.

Bồn cầu lanh lợi TOTO Waslet có chế độ rửa khác nhau: rửa trước, rửa sau, rửa trải rộng, rửa massage, làm ấm mặt bồn cầu nên nỗi ám ảnh chạm mông vào bồn cầu không còn nữa.

Bồn cầu TOTO Waslet đang xuất hiện tại hệ thống ADD Hải Linh. dòng sản phẩm phong cách thiết kế đơn giản dễ dàng, lịch sự hợp với không gian nhà tắm. chúng ta cũng có thể chọn các mẫu dòng sản phẩm sau:

Bồn cầu TOTO Waslet Neorest-CS900KVT-NW1

Bồn cầu TOTO Waslet NEOREST-CS901VT-NW1

Hải Linh cam kết ràng buộc bán hàng TOTO chính hãng 100%, bảo hành lâu bền hơn, có hỗ trợ đổi trả theo điều khoản. Liên hệ ngay để được support.

Xem thêm:  Báo giá bồn tắm TOTO https://showroomtoto.com.vn/san-pham/Bon-tam-TOTO.html