Khám phá bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO phong cách hiện đại

Hoàn thiện không gian phòng tắm tươi mới, phong cách hiện đại một cách dễ dàng với bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO của nhà thiết kế Christian Werner nổi tiếng của Đức, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt bởi vẻ đẹp kiệt tác tạo thành từ gương, tủ và chậu của thương hiệu thiết bị vệ sinh Duravit đưa tới cho phòng tắm của bạn.

 

Bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO có thiết kế tay cầm đẹp sử dụng chính nguyên liệu tủ để tạo ra kiểu dáng tay cầm sắc nét.

Bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO thiết kế tay cầm theo màu sắc nguyên liệu tủ bạn lựa chọn

Bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO được hãng đưa ra thị trường với 15 màu sắc mới bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc theo xu hướng và phong cách phòng tắm của mình sao cho phù hợp nhất

Bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO thiết kế hộc tủ khá rộng và sâu giúp bạn dễ dàng để đồ và sử dụng.

Bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO mang đến cho phòng tắm của bạn giải pháp lý tưởng về vị trí đặt chậu rửa và không gian chứa đồ như một bàn trang điểm trong chính phòng tắm của bạn

Bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO còn được hãng thiết kế kèm theo một tủ cao đựng đồ bên cạnh giúp bạn có thể chưa được nhiều đồ hơn như quần áo khoặc khăn tắm trong phòng tắm.

Bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO có thiết kế gương soi đặt tưởng trên chậu rửa nhằm mang lại ánh sáng rộng cho không gian phòng tắm của bạn, dễ dáng sử dụng trang điểm hoặc hoàn thiện mình khi bước ra khỏi phòng tắm. Ngoài ra gương soi còn được tích hợp hệ thống đèn sưởi ấm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nên chọn sen vòi lắp trong Bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO đồng bộ những dòng sen vòi Vero Air, P3 Comforts, ME của Starck, Starck 3 và D-Code.

Nhìn chung Bộ chậu rửa liền tủ Duravit BRIOSO là giải pháp mới và hoàn toàn đẹp cho phòng tắm của bạn khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Duravit hoàn thiện công trình của mình.

>>> Khám phá thêm tại: http://thietbivesinhduravit.vn/category/thiet-bi-ve-sinh-duravit-chinh-hang-gia-re/