Hướng dẫn cách chọn chậu rửa và vòi chậu Inax hiệu quả nhất

Nên chọn chậu rửa và vòi chậu Inax như thế nào? là những băn khoăn của nhiều gia đình Việt. Bởi đó là những thiết bị vệ sinh sẽ theo cả gia đình trong suốt khoảng thời gian sinh sống nên ảnh hưởng rất lớn tới các bà nội trợ. Vì  vậy mà việc chọn lựa cũng cần chú trọng rất nhiều dựa theo các tiêu chí như: phong cách thiết kế, đặc điểm, chất liệu,…Dưới đây là cách chọn chậu rửa và vòi chậu mà bạn có thể tham khảo như sau:

Tiêu chí chọn mua chậu rửa và vòi chậu Inax  huong-dan-cach-chon-chau-rua-va-voi-chau-inax-hieu-qua-nhat-1

Tiêu chí đầu tiên cần xét về thiết kế, bạn thích kiểu dáng thiết kế trang nhã hay thời thượng. Lựa chọn thiết kế thời thượng và trang nhã. Lựa chọn đồng bộ vòi chậu Inax – chậu rửa Inax giúp không gian sang trọng và đẳng cấp mang đến sự tiện nghi cho căn phòng. Kích thước cũng là lựa chọn được theo đuổi. Chọn vòi chậu – chậu rửa Inax theo phong cách hiện đang giúp không gian trở nên bừng sáng sang trọng rất nhiều.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là yếu tố thiết yếu cần nắm được. Chậu rửa Inax đạt chuẩn chỉnh âu lục sẽ được chế tạo từ chất liệu inox với độ dầy 0.5 – 1cm, lòng chậu thường sẽ sâu từ 17 – 19 mm, đáy chậu được thiết kế theo phong cách lớp chống ồn, chống thẩm thấu. Khối hệ thống xiphông của tất cả các loại chậu này đều có cốc hứng rác và ngăn mùi để tránh thực trạng chậu rửa có mùi và việc bốc mùi từ dưới lên. Đây cũng là công dụng mà các nhà sản xuất cần quan tâm tới điểm tháo lắp vệ sinh của bạn sau này. Chậu rửa đạt chuẩn sẽ tích hợp vừa đủ những thông số nghiêm ngặt về chất lượng.

huong-dan-cach-chon-chau-rua-va-voi-chau-inax-hieu-qua-nhat

Còn khi chọn vòi chậu Inax bạn nên quan tâm đến sản phẩm tích hợp cả nguồn nước nóng và lạnh để giúp việc sơ chế vệ sinh nhà bếp dễ dàng hơn. Sở hữu vòi chậu có chức năng xoay 360 độ trong gian bếp sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như sức lực của việc nội trợ.

Đạt tiêu chuẩn về chất liệu và an toàn là yếu tố cần được quan tâm của bạn khi mua vòi chậu hay chậu rửa Inax. Dựa vào những đặc thù phòng bếp, chậu rửa Inax và vòi chậu Inax nên được gia công từ các nguyên vật liệu chịu nhiệt xuất sắc, không han gỉ và bảo đảm an toàn cấu tạo chắc nặng, bền bỉ. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu những dòng thiết bị nhà bếp đảm bảo an toàn, không có hàm lượng chì  và chứa tạp chất gây hại cho sức khỏe. Vòi bếp và chậu rửa bát có liên quan mật thiết tới nguồn nước sử dụng nên hãy chú ý cẩn thận về xuất xứ tương tự như làm từ chất liệu chế tạo để không gây ảnh hưởng tới bạn và người thân trong mái ấm gia đình.

Đồng thời bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Inax cho nhà bếp như sen vòi Inax, phụ kiện vòi chậu Inax,…Hải Linh – đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Inax tự hào là địa chỉ uy tín đáng tin cậy tại thủ đô Hà Nộ. Để dễ dàng lựa chọn sản phẩm vòi chậu Inax được phù hợp – tốt nhất. Bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline hoặc đến trực tiếp tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.