Hoàn thiện phòng tắm thiên nhiên với lựa chọn thiết bị vệ sinh Duravit

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoàn thiện phòng tắm hiện đại với lựa chọn các mẫu sản phẩm mang thương hiệu thiết bị vệ sinh Duravit chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ và vô cùng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tuyệt tác này. Hãy cùng biến tấu không gian sinh đồng này sau đây.

Không gian thiên nhiên cây xanh luôn là điểm nhấn đầu tiên để tạo nên không gian này vì vây bạn hãy tạo nên những cây xanh, chậu hoa tươi tốt bên cạnh cửa sổ, kết hợp cùng với một số màu sắc và nội thất hài hòa tạo nên không gian sống động mới đích thực.

Cùng với những đường nét tạo hình không gian sống đó việc lựa chọn một bộ chậu rửa liền bàn Duravit Cape Cod nhẹ nhàng tạo thành một sự cộng sinh hoàn hảo với bàn giao tiếp được làm từ gỗ tự nhiên và crôm cứng. Tạo nên bối cảnh hoàn hảo cho cây xanh sống trong phòng tắm của bạn. Bộ chậu rửa liền bàn Duravit Cape Cod được thiết kế công hưởng hoàn thiện từng đồ nội thất trong phòng tắm của bạn, điều này giúp bạn không phải mất nhiều thời gian trong việc bày trí phụ kiện nhà tắm hoàn thiện hơn.

Kết hợp cùng với bộ chậu rửa liền bàn Duravit Cape Cod trong phòng tắm thiên nhiên xanh này đó là chiếc bồn tắm Paiova 5 với tầm nhìn thẳng ra khu vườn mang đến cho du khách cảm giác thư giãn hoàn toàn Một dòng sản phẩm vô cùng mới mà Duravit muốn gửi tới bạn. Đây là chiếc bồn tắm massage tích hợp khay tắm Stonetto tạo cảm giác mềm mại, mượt mà của một hòn đá rỗng ra bởi nước giới thiệu một cảm giác tắm vòi sen sáng tạo.


Ngoài ra một chiếc bồn cầu âm tường cũng không thể thiếu trong không gian này, với thiết kế vô vùng đẹp mắt kết hợp với cách bày trí thiên nhiên cường điều hóa chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu trong không gian phòng tắm thiên nhiên xanh này.

Duravit luôn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời nhất.