Grohe thiết bị vệ sinh giải pháp hoàn hảo cho nhà tắm của bạn

 

Có thể khẳng định rằng thiết bị vệ sinh Grohe là giải pháp hoàn hảo cho phòng tắm của các gia đình, khách sạn và khu resort nghỉ dưỡng hiện đại số 1 trên thế giới.

Grohe từng bước khẳng định thương hiệu

Grohe thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Đức, trải qua nhiều thập kỉ, Grohe đã luôn giữ vững giá trị cốt lõi, của mình với chất lượng, công nghệ, thiết kế để phát triển bền vững

.GROHE
Thiết bị vệ sinh Grohe đẳng cấp thực sự

Mang đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ, tận hưởng sự tinh khiết của dòng nước. Nước Đức ai cũng biết đến nổi tiếng với kĩ thuật, sự sáng tạo, hoạt động thiết kế, Grohe thiết bị vệ sinh cũng nằm trong danh sách đó.

Dòng sản phẩm Grohe thiết bị vệ sinh bao gồm: vòi phòng tắm và bếp, sen tắm, sen cây, toilet thông minh, chậu rửa, bồn tắm, bồn vệ sinh phụ kiện.

Nhà máy sản xuất của Grohe đều dựa trên công nghệ chính xác, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, mỗi sản phẩm xuất xưởng đều đáp ứng những yêu cầu khắt khe, chất lượng, hình thức.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Grohe ngày càng khẳng định thương hiệu của mình với 240 giải thưởng thiết kế và sáng tạo. Năm 2015 Grohe đã lọt top 3 công ty “ Những công ty phát triển bền vững nhất của Đức”. Bởi các sản phẩm luôn hoàn thiện về cả yếu tố chất lượng, công nghệ, thiết kế phát triển bền vững.

Vì thế Grohe là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình lớn như khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, được các chủ đầu tư yêu mến.

Grohe thiết bị vệ sinh giải pháp hoàn hảo cho phòng tắm

Các sản phẩm của Grohe thiết kế tinh tế, chỉ cần ngắm bạn đã cảm thấy mê mẩn, công nghệ sứ Ceramics luôn đảm bảo sáng bóng, chống bám dính, bám bẩn hiệu quả.

Một bộ Grohe thiết bị vệ sinh đầy đủ bao gồm sản phẩm sau:

Tất cả các sản phẩm hiện đang có mặt tại Đại lý Grohe tại Hà Nội, showroom Hải Linh. Mẫu mã đa dạng, thiết kế kiểu dáng tinh tế, mức giá thành luôn là ưu đãi nhất thị trường.

Tại đây các gia đình, các chủ đầu tư dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Liên hệ ngay để được đội ngũ nhân viên của Hải Linh tư vấn  23/24.