Điểm danh 2 mẫu nắp bồn cầu Inax cảm ứng đang rất được ưa chuộng

Ngày nay đa phần người tiêu dùng hướng tới sự lựa chọn hoàn thiện công trình của mình với những mẫu nắp bồn cầu Inax cảm ứng bởi xu hướng mới của năm là những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao? vậy những mẫu nắp bồn cầu Inax cảm ứng nào đáng để bạn lựa chọn nhất!

Khi đi mua hàng người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận thấy được với dòng sản phẩm Inax đưa ra thị trường sẽ có sự phân biệt rõ ràng là bồn cầu Inax nắp cơ và bồn cầu Inax nắp rửa điện tử! Cụ thể 2 mẫu nắp rửa bồn cầu Inax cùng khám phá sau đây!

1. Nắp rửa bồn cầu Inax điện tử SHOWER TOILET

Nắp rửa bồn cầu Inax điện tử là sản phẩm chạy bằng điện được tích hợp vòi rửa đa chức năng và nước ấm giúp bạn cảm thấy thoải mái, sạch sẽ hơn các phương pháp vệ sinh khác. 1 số sản phẩm được tích hợp thêm phần pin lưu trữ năng lượng để phòng những lúc mất điện.

2. Nắp rửa bồn cầu Inax cơ MANNUAL SHOWER TOILET

Nắp rửa cơ được chế tạo từ những vật liệu cao cấp với vòi rửa nước lạnh, vận hành đơn giản chỉ cần gạt nút, không sử dụng điện năng. Vòi rửa bên trong nắp có khả năng tự vệ sinh bằng nước trước và sau khi sử dụng đảm bảo vệ sinh cho gia đình bạn.

Như vậy bạn đã biết được các dòng sản phẩm bồn cầu Inax có những mẫu nắp rửa nào phù hợp với không gian phòng tắm công trình của bạn, để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện công trình của mình phù hợp và nhanh nhất hãy đến với showroom Hải Linh – địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng hoàn thiện công trình của mình.