Công nghệ Grohe SilkMove giúp cuộc sống trở nên đơn giản

Công nghệ Grohe SilkMove được tích ứng và kết hợp trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của nhà sản xuất Grohe. Với công nghệ tiên tiến vận hành sản phẩm nhẹ nhàng và thao tác đơn giản, dễ dàng. Hãy cùng khám phá công nghệ Grohe SilkMove giúp cuộc sống của bạn dễ dàng như thế nào nhé!

công nghệ  GROHE SilkMove® ES

Công nghệ Grohe SilkMove giúp cuộc sống trở nên đơn giản

Là công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng trong sản phẩm của hãng Grohe nổi tiếng thế giới. Với công nghệ hiện đại không chỉ cung cấp độ độc đáo, hoạt động hiệu quả. Hơn hết giúp bạn quản lý nguồn năng lượng và nước tốt nhất. Khi sử dụng chế độ nước lạnh và nóng hỗn hợp. Công nghệ này giúp tiết kiệm năng lượng, giúp bạn tránh sử dụng nước nóng không cần thiết khi sử dụng hàng ngày.

Nếu bạn cần nước nóng, sử dụng góc rộng hoạt động của đòn bẩy. Để luôn đảm bảo rằng cách di chuyển đến 90 độ trái của vị trí giữa. Khi đó dòng chảy của nước cực kỳ chính xác. Sự kết hợp của Grohe SilkMove giúp bạn kiểm soát nhiệt độ và lưu lượng nước tốt hơn.

Với tất cả tính năng của Grohe SilkMove được áp dụng trong từng sản phẩm của thương hiệu Grohe. Trong quá trình sử dụng, từng sản phẩm sẽ giúp bạn hạn chế lượng nước tiêu thụ lên đến 50% mà vẫn luôn đảm bảo hiệu suất không bị thay đổi.

Sản phẩm sử dụng công nghệ Grohe SilkMove

Các dòng sản phẩm về sen vòi, vòi chậu, sen cây thuộc thương hiệu Grohe. Hầu hết chúng được ứng dụng công nghệ mới này. Mang đến cho người sử dụng những tính năng hiệu quả. Là dòng thiết bị vệ sinh, phòng tắm cao cấp, chính hãng và chất lượng. Mang đến những trải nghiệm thú vị.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm công nghệ Grohe SilkMove

Tại đại lý phân phối Hải Linh với các sản phẩm của nhà sản xuất Grohe được ứng dụng công nghệ Grohe SilkMove. Mang đến những tính năng hữu ích nhất. Sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng. Chúng tôi tự hào đem đến những sản phẩm thiết bị vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp đến với mọi gia đình.

Hãy đến với showroom Hải Linh để được tư vấn, cung cấp những thông tin nhanh nhất về sản phẩm. Các tính năng và mục đích sử dụng của từng sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chia sẻ với quý khách những vấn đề đang vướng mắc. Hỗ trợ và cùng bạn giải quyết vấn đề tuyệt vời nhất.

Với các sản phẩm được ứng dụng công nghệ Grohe SilkMove quý khách hàng quan tâm. Hãy đến trực tiếp hệ thống showroom của Hải Linh khu vực Hà Đông, Đống Đa, Long Biên để sở hữu sản phẩm chất lượng này ngay nhé!

Chi tiết sản phẩm xem tại https://thietbivesinhgrohe.vn