Có nên mua thiết bị vệ sinh Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc xâm nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên việc kiểm định chất lượng sản phẩm thì chưa có tài liệu hay giấy tờ nào công nhận. Do vậy có nên mua thiết bị vệ sinh Trùng Quốc không sẽ có lời giải đáp tại bài viết dưới đây.

1. Tràn lan thiết bị vệ sinh Trung Quốc

Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh thường phân theo 2 hướng: chọn mua thiết bị vệ sinh chính hãng và chọn mua thiết bị vệ sinh giá rẻ. Chính vì lý do đó, ngoài một bộ phận khách hàng có cái nhìn không mấy thiện cảm với các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ Trung Quốc thì cũng có một số cá nhân người tiêu dùng có góc nhìn đánh giá cao thiết bị vệ sinh Trung Quốc cho rằng sản phẩm có mẫu mã và kiểu dáng bắt mắt. Tuy nhiên sự thật đằng sau lớp vỏ hào nhoáng bóng bẩy đó là gì?

Đẹp đúng là yếu tố quan trọng nhưng khi mua thiết bị vệ sinh Trung Quốc người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ và kỹ về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của thiết bị vệ sinh Trung Quốc mình mua về có đáng tin cậy và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không.

Xét về giá thành điều hiển nhiên bạn sẽ thấy mua thiết bị vệ sinh Trung Quốc giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những thiết bị vệ sinh chính hãng có thương hiệu uy tín trên thị trường Việt. Tất nhiên nếu giá quá rẻ thì chất lượng của dòng sản phẩm cũng không thể đảm bảo thậm chí vô cùng kém bởi không thể nào khi sản xuất có thể lựa chọn sử dụng chất liệu tốt để chế tác ra sản phẩm chất lượng, mẫu mã bắt mắt nhưng bán với giá không tưởng như thế.

Đặc biệt, hiện nay tình trạng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc làm nhái nhãn mác và thương hiệu thiết bị vệ sinh chính hãng như thiết bị vệ sinh Inax hoặc thiết bị vệ sinh TOTO. Mặc dù tại Việt Nam đã có nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax và thiết bị vệ sinh TOTO nhưng không phải các dòng sản phẩm được sản xuất nội địa đã cung cấp được hoàn toàn cho người tiêu dùng. Trong khi đó tại Trung Quốc nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax và TOTO cũng được xây dựng với quy mô lớn hơn Việt Nam. Vấn đề nhập sản phẩm chính hãng của 2 thương hiệu này từ nhà máy sản xuất TOTO và Inax tại Trung Quốc về phân phối tại thị trường Việt là điều không khó tránh khỏi.

Chính bởi điều đó mà đã có rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh được làm nhái, làm giả với cái mác hàng chính hãng nhưng chỉ là hàng dập lại hay còn gọi là hàng nhái được mang về Việt Nam và bán với giá rẻ. Điều này khiến người tiêu dùng rất hoang mang trong việc chọn mua và phân biệt thiết bị vệ sinh chính hãng với sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc.

2. Có nên mua mua thiết bị vệ sinh Trung Quốc

Thực ra nếu là sản phẩm thiết bị vệ sinh nội địa Trung có nguồn gốc rõ ràng thì việc thử dùng cũng không sao. Tuy nhiên với các thiết bị vệ sinh Trung Quốc làm nhái thương hiệu thì tuyệt đối không nên mua. Các sản phẩm này thường có chất lượng rất kém nếu sử dụng trong một thời gian sẽ dẫn đến tình trạng có nhiều vết rạn nứt cũng như hoen ố, rất khó cọ rửa vệ sinh, nhiều khi còn gặp nhiều vấn đề trong việc xử lý chất thải, ông xả.

Hơn nữa chất liệu làm sản phẩm không đảm bảo không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề sử dụng sinh hoạt hằng ngày trong công trình nhà tắm của bạn mà còn ảnh hưởng lớn đến sự an toàn sức khỏe, môi trường sống của bạn hằng ngày.

Do vậy để tránh mua phải thiết bị vệ sinh Trung Quốc dập mác hàng chính hãng thì người dùng cần tìm được địa điểm mua hàng uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm bán thiết bị vệ sinh, Hải Linh được biết đến là một trong những địa điểm tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm chuẩn, giá cả phải chăng cũng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Tại Hà Nội bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh chính hãng các thương hiệu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc hãy đến với showroom Hải Linh – địa chỉ vàng cho người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua để được đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.