Chọn vòi chậu rửa bát cần ghi nhớ điều gì?

Căn phòng bếp mặc dù chỉ chiếm 1 phần diện tích nhỏ trong công trình của bạn nhưng khi hoàn thiện những chi tiết nhỏ trong căn phòng này luôn luôn phải đẩy đủ đặc biệt là chiếc vòi rửa bát. Bởi đây là một vật dụng rất cần thiết dành cho bạn và gia đình. Vậy khi chọn mua vòi chậu rửa bát bạn cần lưu ý điều gì? Hãy cùng showroom Hải Linh khám phá sau đây nhé

Chọn vòi chậu rửa bát bạn cần lưu ý:

Để có thể chọn được vòi chậu rửa bát đẹp về mẫu mã, hình dáng phù hợp với chậu rửa, phòng bếp của gia đình, có độ bền cao thì bất cứ bà nội trợ nào cũng cần thuộc lòng nguyên tắc sau:

> Vòi cấp nước mạnh: Điều này rất quan trọng vì áp lực nước mạnh hay yếu của vòi sẽ ảnh hưởng phần nào đến quá trình nấu nướng, sơ chế thức ăn. Khi mua vòi chậu rửa bát, hãy chọn sản phẩm có dòng nước chảy mạnh.


> Vòi xoay linh hoạt, điều chỉnh dễ dàng: Nên mua những loại vòi chậu rửa bát, thiết kế xoay 360 độ, linh hoạt để có thể điều chỉnh dòng chảy chính xác, thoải mái khi sử dụng. Vòi xoay linh hoạt có thể phù hợp với cả chậu đơn và chậu đôi.
> Vòi được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn với người sử dụng: Các loại vòi rửa bát được làm từ chất liệu cao cấp như Inox 304 hoặc đồng thau có mạ Crome, Niken sẽ sáng bóng, không bám bụi, chỉ cần dùng khăn mềm lau sẽ sạch. Không cần dùng hóa chất, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.


> Lưu ý lượng chì trong sản phẩm: Theo quy định, tất cả các thương hiệu sản xuất vòi sen, vòi chậu rửa bát đều phải đảm bảo lượng chì <25%, không gây hại sức khỏe cho con người.

Với những lưu ý nhỏ trên chắc chắn bạn đã có thể lựa chọn được một chiếc vòi chậu rửa bát đẹp và ứng ý nhất. Để được tư vấn và tham khảo lựa chọn mua vòi chậu rửa bát liên hệ ngay với showroom Hải Linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hà Nội.
Hoặc CLICK xem thêm các mẫu chậu rửa bát tại: http://showroominax.vn/san-pham/Voi-bep-Inax.html
Hải Linh – sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn và công trình