Chọn gạch ốp lát Đồng Tâm cho công trình dựa trên tiêu chí nào?

Gạch ốp lát là loại vật liệu xây dựng hiện nay được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình, giúp sinh hoạt thuận tiện hơn và có nhiều tác dụng ngạc nhiên.

Gạch ốp lát Đồng Tâm có vai trò chủ yếu trong phần hoàn thiện nền nhà cũng như như ốp tường trang trí. Các loại gạch lát nền Đồng Tâm, gạch ốp Đồng Tâm được sử dụng bởi giúp nền nhà và tường sạch sẽ, dễ vệ sinh lau chùi. Đặc biệt, gạch Đồng Tâm còn mang đến tính thẩm mỹ cao, làm đẹp cho ngôi nhà. Sử dụng gạch ốp lát Đồng Tâm đem đến không gian sống đẹp đẽ, sáng sủa, hiện đại và sang trọng hơn.

Một số tiêu chí chọn mua gạch ốp lát Đồng Tâm

+ Chọn gạch ốp lát Đồng Tâm theo công năng của phòng

Mỗi công trình sẽ có nhiều phòng được phân theo mục đích và công năng sử dụng. Do đó, bạn cần chọn mẫu gạch lát Đồng Tâm phù hợp với công năng. Ví dụ như phòng khách là nơi tiếp đãi khách khứa, bạn bè nên chọn gạch lát có tông sáng, hoa văn đơn giản. Nhưng đối với phòng bếp và phòng vệ sinh với đặc thù thường xuyên ẩm ướt, dễ trơn trượt thì nên chọn gạch có bề mặt nhám, tính năng chống trơn trượt và dễ vệ sinh.

+ Chọn gạch Đồng Tâm phù hợp với nội thất trong nhà

Khi chọn gạch ốp lát, bạn nên chọn các lại gạch có màu sắc, hoa văn phù hợp với đồ nội thất, màu tường, màu sàn của phòng đó. Điều này giúp tạo nên sự đồng điệu và hài hòa cho không gian của căn phòng.

gach-op-lat-dong-tam-mau-ma-dep-gia-ca-phai-chang

Chọn gạch ốp lát Đồng Tâm phù hợp với công năng sử dụng của căn phòng

+ Chọn gạch Đồng Tâm phù hợp với kích thước của bề mặt cần lát

Gạch lát nền Đồng Tâm có nhiều kích thước khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn, sử dụng phù hợp cho mọi loại diện tích. Nên chọn kích thước gạch có tỷ lệ thuận với diện tích phòng sẽ tạo được hiệu ứng thẩm mỹ tốt. Những kích thước gạch Đồng Tâm được ưa chuộng hiện nay là gạch Đồng Tâm 30×60, gạch Đồng Tâm 60×60.

Địa chỉ tin cậy mua gạch ốp lát Đồng Tâm tại Hà Nội

Bạn đang chưa biết nên mua gạch Đồng Tâm ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Showroom Gạch ốp lát Hải Linh – 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Là địa chỉ tin cậy cho bạn. Hải Linh là đại lý gạch Đồng Tâm, chuyên cung cấp cho khách hàng mọi loại gạch của Đồng Tâm như gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch trang trí… với chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tốt và giá cả hợp lý.

>>> Chọn Gạch Ốp Lát Cho Nhà Bếp Theo Phong Thủy

Nguồn: http://thietbivesinhduravit.vn