Chậu rửa mặt Duravit Architec Giải pháp hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ

Với những đường nét thiết kế kiểu dáng mới, rõ ràng và phong cách mới phù hợp với những không gian phòng tắm diện tích hẹp nhưng lâu dài và bền vững Duravit đã mang đến cho bạn một giải pháp vô cùng hoàn hảo trong phòng tắm của bạn đặc biệt là những phòng tắm có diện tích hẹp cần sự sáng tạo về không gian Chậu rửa mặt Duravit Architec

Mẫu Chậu rửa mặt Duravit Architec là sản phẩm chính hãng của thương hiệu thiết bị vệ sinh duravit được thiết kế bởi Giáo sư Frank Huster, một nhà phát triển đầu ngành về các giải pháp mới trong phòng tắm. Mẫu Chậu rửa mặt Duravit Architec được ra đời dựa trên ý tưởng tìm đến những mẫu chậu rửa mới thay cho hình vuông và hình tròn. Đó cũng chính là điểm nhấn của mẫu chậu rửa này khi hãng đưa ra thị trường đó là mẫu chậu rửa chéo..

Mẫu Chậu rửa mặt Duravit Architec chéo không chỉ mang đến sự kết hợp hoàn hảo trong phòng tắm nhỏ mà còn tạo nên không gian rộng với nhiều góc nhìn mới toàn diện hơn tạo nên sự thoải mãi khi sử dụng cho người dùng trong phòng tắm nhỏ.

Chính bởi điều này mà mẫu Chậu rửa mặt Duravit Architec luôn luôn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hoàn thiện các không gian phòng tắm chung cư, hay nhà ở liền kề. Điển hình bạn có thể thấy ngay tại dự án như khu phức hợp dân cư “Reflections at Keppel Bay” ở Singapore hoặc Harpa Concert Hall ở Iceland.

Như vậy, với không gian phòng tắm nhỏ giải pháp hoàn hảo của bạn có thể lựa chọn tới mẫu chậu rửa mặt Architec chéo một dòng sản phẩm mới của thiết bị vệ sinh hoàn thiện công trình mình.

Khám phá thêm tại: http://showroomviglacera.vn/chau-rua-ban-da-viglacera.html