Chậu rửa bàn đá Duravit sở hữu những ưu điểm nổi bật gì?

Duravit là dòng thương hiệu khá nổi tiếng được rất nhiều công trình chung cư cao cấp, sang trọng nổi tiếng lựa chọn hoàn thiện phòng tắm công trình của mình vì vậy khi chọn mua chậu rửa mặt hoàn thiện công trình đa phần gia chủ sẽ thiên về sự lựa chọn chậu rửa bàn đá Duravit để hoàn thiện. vậy Chậu rửa bàn đá Duravit sở hữu những ưu điểm nổi bật gì?

Chậu rửa bàn đá Duravit sở hữu rất nhiều ưu điểm:

+ Chậu rửa bàn đá Duravit có đa dạng về thiết kế cũng như mẫu mã và kiểu dáng đẹp, phong cách mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
+ Chậu rửa bàn đá Duravit được sản xuất tại Đức theo dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe, kiểm tra kỹ càng, các sản phẩm được đưa ra thị trường có thiết kế tinh tế.
+ Chậu rửa bàn đá Duravit được làm từ chất liệu men sứ đá cao cấp và được tính hợp công nghệ siêu kháng khuẩn, chống bám dính, đặc biệt là có thể tăng độ sáng lên 20%, ngăn ngừa bám ố, vi khuẩn sau khi sử dụng.

Chậu rửa mặt Duravit phần lớn được thiết kế theo phong các cổ điển đến hiện đại, rất dễ lắp đặt và tiết kiệm diện tích tối đa cho không nhà vệ sinh. Ngoài ra, chậu rửa mặt còn có khả năng chịu nhiệt, chịu độ ẩm, giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Chậu rửa bàn đá Duravit có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với không gian diện tích phòng tắm từ nhỏ đến lớn. Một số kích thước chậu được sử dụng phổ biến chính là 435x435x185mm, 490x405x215, thậm chí có kích thước lớn hơn 620x480x255mm.

Như vậy, với những ưu điểm trên bạn đã thấy được sự tuyệt vời mà một mẫu Chậu rửa bàn đá Duravit mang đến cho phòng tắm của bạn không chỉ đẹp, phong cách mà còn mang đến cho phòng tắm nhiều sự lựa chọn mới về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã mà giá thành vô cùng phù hợp.

Để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện công trình tốt nhất, hãy đến showroom Hải Linh – địa chỉ vàng chọn mua thiết bị vệ sinh Duravit chính hãng, chất lượng tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu hoàn thiện công trình của mình.

Khám phá thêm tại : http://showroomviglacera.vn/chau-rua-ban-da-viglacera.html