Chậu rửa American Standard có phải được sản xuất từ Mỹ hay không

Trên thị trường hiện nay người tiêu dùng đã quá quen thuộc với dòng sản phẩm American Standard khi tìm mua thiết bị vệ sinh hoàn thiện phòng tắm, trong đó quan tâm nhiều nhất là chậu rửa American Standard. Vậy các sản phẩm chậu rửa American Standard có phải được sản xuất từ mỹ hay không?

1. Chậu rửa American Standard sở hữu công nghệ mỹ.

Khá nhiều khách hàng khi đi mua chậu rửa American Standard chưa phân biệt được đây có phải là sản phẩm được sản xuất từ Mỹ nhập khẩu vào thị trường Việt hay không? Bởi họ cho rằng American Standard là một thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ.

Những dòng sản phẩm có thương hiệu American Standard hoàn toàn được sản xuất từ mỹ. Tuy nhiên đó hoàn toàn là chưa phải bởi American Standard là một thương hiệu lớn ở Mỹ nhà máy sản xuất không chỉ có tại đất nước Mỹ mà có ở rất nhiều đất nước khác nhau để thuận tiện cho việc giao thương buôn bán cũng như cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Chậu rửa American Standard sở hữu công nghệ mỹ

Tuy nhiên cho dù các sản phẩm chậu rửa American Standard được sản xuất ở đâu thì nhà máy sản xuất chậu rửa American Standard cũng đều sản xuất sản phẩm trên hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại được chuyển từ đất nước Mỹ về và đặc biệt là công nghệ sản xuất chậu rửa American Standard hoàn toàn là công nghệ từ Mỹ.

Chính vì vậy, khi bàn về chất lượng của dòng sản phẩm người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng chậu rửa American Standard luôn luôn là chất lượng tốt qua việc sử dụng nguyên liệu và công nghệ hiện đại, có thời gian bảo hành lên đến 10 năm tùy vào từng dòng sản phẩm chậu rửa American Standard được hãng đưa ra thị trường.

2. Nên phân biệt chậu rửa American Standard được sản xuất ở đâu như thế nào?

American Standard là một thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh lớn trên thế giới cung cấp sản phẩm tới rất nhiều thị trường và có nhà máy sản xuất đặt ở đa quốc gia như Australia, Thailand, Philippines, Indonesia, Vietnam, Korea, Singapo, Taiwan, India, Hong Kong.

Chậu rửa tay đẹp

Vì vậy để nhận biết được chậu rửa American Standard chính hãng được sản xuất ở nhà máy nào chúng ta có thể phân biệt cơ bản qua mã sản phẩm. Trong đó tại thị trường Việt Nam hiện đang bán và rất thịnh hành những mã sản phẩm chậu rửa American Standard đó là những mã như:

+ Mã VF: sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.
+ Mã WT: sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan.
+ Mã WP: sản phẩm được sản xuất tại Australia – Mỹ

Về công năng hữu ích cũng như công nghệ và chất lượng của các dòng sản phẩm tương đương nhau không chênh lệch nhau nhiều, tuy nhiên về giá thành thì những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Việt Nam sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy nhập từ các nước khác.

Bởi vấn đề thuế hải quan cũng như vận chuyển đường dài tốn rất nhiều chi phí. Hơn nữa những sản phẩm công nghệ hiện đại chức năng thông minh tiện ích lớn phải yêu cầu kỹ thuận và máy móc chuyên dụng mới có thể sản xuất được thì đa phần tại nhà máy American Standard đặt tại Việt Nam chưa thể sản xuất được do hệ thống máy móc chưa hoàn thiện.

Qua đó người tiêu dùng đã nắm bắt được sản phẩm chậu rửa American Standard được sản xuất từ Mỹ công nghệ sản xuất Mỹ tuy nhiên tùy vào từng dòng sản phẩm đang có mặt tại thị trường Việt mà chúng ta biết được sản phẩm nào cần sản xuất tại nhà máy ở Mỹ và sản phẩm nào được sản xuất ở nhà máy ở các nước trên thế giới.

Để tìm hiểu thêm về vấn đề này cũng như chiêm ngưỡng các mẫu chậu rửa American Standard mới nhất hãy đến với showroom Hải Linh để được tư vấn lựa chọn tốt nhất.