Chất liệu sản xuất giá treo khăn tắm Cleanmax có gì đặc biệt?

Phụ kiện nhà tắm cao cấp của thương hiệu CleanMax luôn được đánh giá cao bởi chính khách hàng là những sản phẩm chất lượng, với độ bền lâu và luôn giữ được độ mới, vậy CleanMax đã sử dụng chất liệu nào để sản xuất được những sản phẩm phụ kiện có độ bền cao đến vậy?

Các sản phẩm phụ kiện thương hiệu CleanMax có thể làm từ những chất liệu khác nhau như sứ, kính, đồng, inox 304,… đối với dòng sản phẩm giá treo khăn tắm, CleanMax hoàn toàn làm bằng inox SUS304 đúc mạ crom, chất liệu mới bền vững và có nhiều ưu điểm để áp dụng cho các sản phẩm đồ dùng nhà tắm này.

phu-kien-nha-tam-cleanmax

Phụ kiện nhà tắm Cleanmax

Ưu điểm của chất liệu sản xuất phụ kiện CleanMax

Có thể nói, chất liệu inox ngày nay đã được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, inox có đặc điểm không dễ bị gỉ, chính vì thành phần của inox ngoài sắt ra còn chứa các nhiều hợp chất khác như cromi, niken, nhôm, silic,.. làm cho thép càng lúc càng bền vững hơn, tạo nên một lớp màng oxy hóa bảo vệ trên bề mặt thép, các chất chống ăn mòn khó khăn hơn. 

Đó là lý do tại sao Cleanmax sử dụng inox trong các sản phẩm dây xịt nước của mình, vừa có độ bền cứng vững chãi với thời gian, vừa chống khả năng oxy hóa không bị gỉ, ăn mòn nên sản phẩm có độ bền lâu. Các sản phẩm giá treo khăn tắm hay móc treo quần áo inox đều có khả năng chịu lực lớn, không dễ bị gãy vỡ trong thời gian sử dụng.

Chất lượng giá treo khăn tắm Cleanmax

Chất lượng của thanh vắt khăn Cleanmax không chỉ đảm bảo ở chất liệu cốt lõi mà còn ở lớp mạ bên ngoài tạo ra sản phẩm có được một diện mạo hoàn hảo, sử dụng công nghệ xi mạ chrome lên bề mặt của các sản phẩm đó khiến cho sản phẩm có thêm một lớp màng bảo vệ, trở nên bóng đẹp, bền chắc hơn. Sản phẩm được mạ crom có lớp màng bảo vệ crom vững chắc, rất bền, hạn chế trầy xước, k phai màu và hoen ố theo năm tháng, có độ bám dính tốt, không bong tróc, độ sáng bền bỉ, chịu được khắc nghiệt của nhiệt độ cao, không bị tác động của hơi nước trong phòng tắm. Và một điểm quan trọng mà rất nhiều khách hàng ưa thích là sản phẩm trở nên bóng đẹp vĩnh viễn qua thời gian, có tính thẩm mỹ cao.

Giá treo inox phòng tắm của thương hiệu CleanMax đều là những sản phẩm tuyệt vời với chất liệu đồng, inox 304 mạ crom, sản phẩm có kết cấu vững chắc, độ bền cao, chịu được tác dụng lực lớn, bền vững qua năm tháng và chống ăn mòn, chống oxy hóa. Chính vì có mức chất lượng tốt và được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ cao hàng đầu châu Âu. Sản phẩm có độ bóng sáng rất tự nhiên, màu vàng kim hay bạch kim được mạ bởi crom nikel bám chặt, không bị bong tróc, hoen ố màu qua thời gian.

thanh-vat-khan-9603

Giá treo khăn Cleanmax 9603

>> Xem thêm: CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI CỦA PHỤ KIỆN NHÀ TẮM INAX