Cần tìm địa chỉ bán sứ vệ sinh Inax chính hãng giá gốc tại Hà Nội

Hoàn thiện công trình xây dựng tại Hà Nội lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax nhưng bạn băn khoăn chưa biết nên mua thiết bị vệ sinh Inax ở đâu chính hãng, địa chỉ nào bán sứ vệ sinh Inax giá gốc. Hãy cùng chúng tôi tìm địa chỉ bán sứ vệ sinh Inax chính hãng giá gốc tại Hà Nội để có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Địa chỉ bán sứ vệ sinh Inax chính hãng giá gốc tại Hà Nội

Ngoài việc quan tâm tới chất lượng của các dòng sản phẩm sứ vệ sinh Inax thì những giá thành cũng là mỗi quan tâm hàng đầu và không thể thiếu khi gia chủ cần tìm mua lựa chọn hoàn thiện công trình của mình. Ngày nay điều kiện kinh tế của người dân đã thay đổi khá nhiều tốc độ phát triển đô thị hóa được đẩy nhanh và mạnh hơn hết chính vì vậy không gian công trình của mỗi gia đình được đầu tư nhiều hơn về những dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trong đó Inax là thương hiệu được người dân quan tâm và lựa chọn đầu tiên khi hoàn thiện công trình của mình.

Các sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp của thương hiệu Inax với chất lượng cao và giá thành hợp lý hơn đối với nhu cầu của nhiều gia đình Việt nên cũng được phổ biến hơn trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay. Sứ vệ sinh Inax càng trở nên đặc biệt hơn khi được sản xuất với công nghệ Aqua Ceramic mang đến lớp sứ vệ sinh chống bám cặn silica tối đa, giữ độ trắng bóng.

Ưu điểm đáng lựa chọn dòng sản phẩm sứ vệ sinh Inax

Sứ vệ sinh Inax được người tiêu dùng biết đến như bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, bồn tiểu Inax, bồn tắm Inax…… đây là những sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm và luôn được sử dụng được làm bằng chất liệu sứ, do đặc điểm của sứ chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng sẽ khiến cho các sản phẩm sứ vệ sinh trở thành không thể thay thế.

Trong đó, bồn rửa tay và bồn cầu vệ sinh là những sản phẩm vệ sinh phổ biến làm bằng sứ cần có dành cho phòng tắm, phòng vệ sinh. Tương tự như vậy, sứ vệ sinh Inax cũng chủ yếu bao gồm bồn cầu và chậu rửa Inax, với nhiều ưu điểm và khác biệt so với các sản phẩm tương đồng mang thương hiệu khác.

Nói chi tiết hơn về công nghệ tráng men sứ Aqua Ceramic của Inax, sứ vệ sinh AQUA Ceramic có đặc tính siêu ưa nước, cho phép nước len lỏi vào bề mặt sứ, nâng bổng vết bám bẩn rồi cuốn trôi đi. Hiệu quả làm sạch của mỗi lần xả nước trong bồn cầu Inax cao hơn hẳn các loại bồn cầu sử dụng sứ thông thường khác, đồng thời cũng giúp cho bồn vệ sinh của gia đình bạn tiết kiệm nước hơn. Cùng với đó, AQUA Ceramic đem lại khả năng chống bám cặn silica tối đa cho bề mặt sứ để đảm bảo giữ màu trắng sáng suốt thời gian dài. Chính vì vậy, nhờ thế sứ vệ sinh Inax có khả năng dọn rửa dễ dàng, phần nào trở thành ưu điểm lớn khiến cho nhiều bà nội trợ không thể chối từ.

Ngoài ra, sứ Inax còn có các ưu điểm khác tương tự như các sản phẩm vệ sinh khác của Inax là: Công nghệ siêu tiết kiệm nước, Công nghệ PROGUARD của Inax là công nghệ đột phá được ứng dụng lên bề mặt sứ vệ sinh. Nó ngăn ngừa chất bẩn và silic có trong nước bám lên bề mặt sứ và ngăn ngừa việc hình thành lên bề mặt các vết ố, ECO-X là công nghệ xả rửa tuyệt đối, giảm thiểu tiếng ồn, cuốn trôi các vết bẩn và vi khuẩn cứng đầu nhất nhưng lại tiết kiệm nước đến 40%…

Showroom Hải Linh địa chỉ bán sứ vệ sinh Inax chính hãng giá gốc

Với thương hiệu uy tín của mình cũng như chất lượng của các sản phẩm vệ sinh nói chung và sản phẩm sứ vệ sinh nói riêng như vậy, Inax cung cấp ra thị trường các sản phẩm của mình luôn được người tiêu dùng đón nhận. Tuy nhiên, bên cạnh sự phổ biến thì luôn đi kèm nguy cơ bị các công ty sản xuất kém chất lượng khác làm hàng giả, hàng nhái và trà trộn vào thị trường, trong khi người tiêu dùng khi tìm mua sản phẩm thì thường không đủ hiểu biết để lựa chọn đúng sản phẩm cho mình, mà chủ yếu lựa chọn sản phẩm nhờ tin tưởng vào thương hiệu… Vì vậy, để đảm bảo lợi ích của mình, tránh bị bịt mắt, quý khách hàng nên tìm đến những đại lý chính hãng để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng và mẫu mã gốc của Inax.

Showroom Hải Linh tự hào là một trong những đại lý chính hãng của Inax tại Hà Nội, luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm Inax với chất lượng và giá cả được ưu đãi nhất. Tại Hải Linh có cung cấp đầy đủ các sản phẩm sứ vệ sinh Inax chính hãng giá gốc, hơn thế nữa, có nhiều giai đoạn, Hải Linh có bán hàng ưu đãi với những chương trình khuyến mãi chính hãng từ Inax cũng như các chương trình tri ân dành riêng cho khách hàng của Hải Linh, nên chắc chắn về giá cả các mặt hàng sứ vệ sinh Inax tại Hải Linh luôn vô cùng hấp dẫn.

CLICK xem thêm tại: http://thietbivesinhduravit.vn/category/thiet-bi-ve-sinh-inax/