Cách lắp đặt bồn cầu vệ sinh TOTO hợp phong thủy

Bồn cầu vệ sinh TOTO hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong phòng tắm/phòng vệ sinh của gia đình Việt. Chúng mang lại cảm giác tiện nghi, sang trọng và vô cùng thích thú khi sử dụng. Tuy nhiên có một số gia đình lại thắc mắc tại sao bồn cầu TOTO lại không mang lại hiệu quả tốt như mong muốn? Đó là do lỗi trong quá trình lắp đặt, lắp đặt không đúng kỹ thuật sai quy luật phong thủy. Vậy Cách lắp đặt bồn cầu vệ sinh TOTO hợp phong thủy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé! Cách lắp đặt bồn cầu vệ sinh TOTO hợp phong thủy Để lắp đặt bồn cầu vệ sinh TOTO hợp phòng thủy, cần chú ý:

1. Bố trí hướng lắp đặt bồn cầu TOTO trong nhà vệ sinh như thế nào cho hợp lý?

10-mau-thiet-ke-thiet-bi-ve-sinh-treo-tuong-thong-minh-sang-tao

Bồn cầu không được đặt đối diện với cửa ra vào, vậy hướng đặt bồn cầu vệ sinh ra sao để hợp lý?

Hướng bồn cầu TOTO không được quay về hướng nam.Theo phong thủy ngũ hành hướng Nam thuộc Hỏa trong năm nguyên tố của vũ trụ. Nhà vệ sinh thường gắn liền với nước, đặc biệt là bồn cầu vệ sinh, nước và lửa đối đầu nhau khiến cho gia đình gặp nhiều trắc trở, dẫn đến việc làm ăn hay kinh doanh gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn bất lợi. Khi đặt bồn cầu TOTO cần phải được đặt cuối hướng gió, ở vị trí kín đáo Bên cạnh đó bồn cầu TOTO nói riêng, nhà vệ sinh nói chung cần phải được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày

2. Đặt bồn cầu TOTO ở vị trí nào là thích hợp nhất

Khi xây nhà, thường kiêng cửa chính không được đối diện với cầu thang, còn với nhà vệ sinh thì bồn cầu TOTO cũng không được đối diện với cửa ra vào nhà vệ sinh. Điều này khiến gia chủ thất thoát tiền bạc, những cánh cửa phải đặt xa vuông góc với vị trí đặt bồn cầu TOTO. Nếu như diện tích phòng vệ sinh nhà bạn bị giới hạn, bạn cũng có thể di chuyển vị trí bồn cầu một chút để tránh dối diện trực tiếp với cửa.

10-mau-thiet-ke-thiet-bi-ve-sinh-treo-tuong-thong-minh-sang-tao (6)

Nếu như bồn cầu TOTO nhìn thẳng ra cửa chính tạo thành một đường thẳng hay đập vào mắt người vào cửa sẽ mất mỹ quan và cũng không phù hợp phong thủy. Theo phong thủy điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Việc lắp đặt bồn cầu vệ sinh TOTO hợp phong thủy sẽ giúp cho các gia đình tránh được các tác nhân xấu vào nhà gây ảnh hưởng không tốt đến vận khí và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để lắp bồn cầu TOTO cũng như các thiết bị vệ sinh TOTO hợp lí thì nên xem xét thật kỹ không gian nhà bạn, lắp đặt bồn cầu vệ sinh có khoảng cách phù hợp nhất đối với các thiết bị vệ sinh khác nhu bồn tắm, chậu rửa mặt…để mọi hoạt động không ảnh hưởng tới nhau.