Cách chọn bồn cầu Duravit cho phòng tắm

Bồn cầu Duravit là một dòng sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh Duravit. Với sự đa dạng về mẫu mã, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian phòng tắm nhà bạn.

Bồn cầu Duravit gồm có các loại: bồn cầu âm tường Duravit, bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối Duravit. Mỗi loại đều có những thiết kế phù hợp với phong cách và thiết kế phòng tắm khác nhau.

Hải Linh Group tư vấn cách chọn bồn cầu Duravit phù hợp không gian phòng tắm:

Bồn cầu 1 khối Duravit

Bồn cầu 1 khối Duravit là một thể thống nhất, có thiết kế đẹp mắt mang lại sự sang trọng cho căn phòng. Sử dụng bồn cầu Duravit 1 khối giúp tiết kiệm nước hiệu quả và không gây tiếng ồn, thiết kế to rộng tại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Có kích thước lớn nên dòng sản phẩm này phù hợp với những phòng vệ sinh có diện tích rộng.

Bồn cầu 1 khối Duravit

Bồn cầu 1 khối Duravit

Bồn cầu 2 khối Duravit

Với thiết kế 2 khối riêng biệt, bồn cầu Duravit 2 khối thuận tiện trong việc di chuyển và lắp đặt, tuy nhiên cũng dễ bị bám bẩn khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn hơn. Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế sang trọng, lại có mức giá khá mềm nên bồn cầu 2 khối Duravit được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sản phẩm này là xả nước tốn và gây ra nhiều tiếng ồn hơn so với dòng bồn cầu Duravit 1 khối.

Bồn cầu Duravit 2 khối

Bồn cầu Duravit 2 khối

Bồn cầu âm tường Duravit

Bồn cầu âm tường Duravit là dòng sản phẩm chuyên dùng cho những phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp. Bệ bồn cầu được lắp cố định vào tường tạo khoảng không gian tối đa cho căn phòng.

Bồn cầu âm tường Duravit

Bồn cầu âm tường Duravit

Trên đây là những chia sẻ của Hải Linh Group về việc lựa chọn bồn cầu Duravit cho phòng tắm. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất đối với phòng tắm nhà bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ 0983 55 44 88 hoặc đến trực tiếp Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được giải đáp.