Bồn tắm góc TOTO tiết kiệm không gian nhà tắm

Không gian nhà tắm bạn hạn chế tuy nhiên bạn vẫn mong muốn có thể sở hữu cho gia đình mình chiếc bồn tắm để có như phút giây thoái mái mỗi khi mệt mỏi. Và giải pháp hiệu quả nhất đó là hãy sử dựng những chiếc bồn tắm góc để tận dụng những khoản chết trong nhà tắm

Bồn tắm góc TOTO được thiết kế giáp tường và có kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn và thanh mảnh lại không quá đắt đỏ, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như tận dụng tối đa diện tích không gian phòng tắm. Bồn tắm góc TOTO đặc biệt thích hợp với các phòng tắm có diện tích vừa và nhỏ. 

Sản phẩm của TOTO khá đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước. Nếu bạn muốn lắp đặt một sản phẩm sang trọng nhưng diện tích phòng tắm lại không quá lớn thì thiết kế của TOTO sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đáp ứng yêu cầu của bạn. Đối với các phòng tắm có kích thước nhỏ từ 900 x 900 mm đến 1000 x 1000 mm thì những mẫu thiết kế có kích thước nhỏ sẽ khá phù hợp. Nó không chỉ mang đến sự tiện dụng mà còn tạo nên nét sang trọng, thanh lịch cho không gian nội thất.

pay1300pedb503r-2a

Bồn tắm góc TOTO PAY1300PE/DB503R-2A

Với những không gian có diện tích vừa phải thì sản phẩm có kích thước từ 1200 x 1200 mm đến 1400 x 1400 mm sẽ khá phù hợp vì nó không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn làm lấn át diện tích không gian như 

Nếu như phòng tắm của bạn rộng thì bồn tắm góc có kích thước trên 1,5m sẽ giúp bạn khỏa lấp không gian cũng như mang đến sự tiện nghi, hiện đại.

Với mỗi không gian nội thất, bạn nên chú ý lựa chọn các mẫu bồn tắm góc với kích thước phù hợp để giúp phòng tắm trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn. Sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp không chỉ mang đến sự tiện nghi, giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn sau ngày làm việc dài căng thằng, đồng thời còn mang đến cho không gian sự độc đáo, mới lạ và hiện đại.

Với các mẫu bồn tắm góc TOTO uy tín, chất lượng góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn. Bồn tắm TOTO– sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất nhà xinh.

Để lựa chọn cho gia đình mình những mẫu bồn tắm phù hợp đáp ứng đầy đủ công năng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0983 55 44 88 hoặc trực tiếp tại showroom chúng tôi 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội và 532 Đường Láng – Đống Đa

http://showroomtoto.com.vn