Bồn tắm Duravit – chăm sóc mọi giác quan

Thiết bị vệ sinh Duravit là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu CHLB Đức có lịch sử gần 200 năm. Với Duravit, tắm không chỉ là một sinh hoạt thường ngày mà còn trở thành nghệ thuật chăm sóc cơ thể.

Thiết kế sang trọng, tinh tế mang lại sự dễ chịu từ cái nhìn đầu tiên, bồn tắm Duravit không chỉ là không gian để bạn chăm sóc cơ thể, mà còn là không gian của nghệ thuật thiết kế.

Bồn tắm Paiova với thiết kế hình thang tạo ra không gian để hai người có thể nằm cạnh nhau, tạo cảm giác gần gũi và ấm áp. Bồn tắm hình bát giác theo kiểu dáng của thập niên 30 nằm trong seri đồng bộ các thiết bị vệ sinh cùng thiết kế, là sự kết hợp pha trộn vô cùng độc đáo giữa cổ điển và hiện đại, cho thấy nội lực của thương hiệu ra đời từ những năm 1817.

Bồn tắm massage 5 góc Paiova

Bồn tắm massage 5 góc Paiova

Được sản xuất từ nhựa Acrylic tổng hợp chống xước, vệ sinh dễ dàng, bồn tắm Hafele Duravit có thiết kế sang trọng, tinh tế. Hafele Duravit phù hợp mọi không gian phòng tắm.

Bồn tắm Hafele Duravit thiết kế sang trọng, tinh tế

Bồn tắm Hafele Duravit thiết kế sang trọng, tinh tế

Bồn tắm Nahho – thương hiệu nổi bật của Duravit còn nâng tầm thư giãn lên một đẳng cấp hoàn toàn khác. Với Nahho, bạn được trải nghiệm cảm giác tắm nổi trên  mặt nước, không chỉ tắm cơ thể mà còn tắm trong văn hóa.

Bồn tắm cao cấp Nahho

Bồn tắm cao cấp Nahho

Nahho có nghĩa là một chiếc xuồng có sàn trú ẩn, được thiết kế để giúp bạn nổi trên mặt nước, tạo cảm giác không trọng lực và thư giản hoàn toàn trong nước. kết nối với máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại qua giao thức Bluetooth, tiếng nhạc phát ra từ các module âm thanh cao cấp của bồn tắm Nahho giúp bạn có cảm giác được chăm sóc toàn diện.

Ngoài ra, việc sử dụng những biện pháp kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất, Duravit mang lại cho bạn cảm giác an toàn trước khi ngâm mình trong bồn tắm.

Thiết bị vệ sinh Duravit được phân phối bởi Hải Linh Group đều là những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng, cùng với mức giá hợp lý và chế độ bảo hành đầy đủ, Showroom Duravit Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là lựa chọn số một dành cho bạn.