Bồn cầu xả thẳng là gì? Cùng khám phá sau đây

Khi đi mua bồn cầu, 1 trong các điểm lưu ý mà khách hàng cần quan tâm đến hệ thống xả bồn cầu. Hiện nay đang phổ biến 2 kiểu xả là bồn cầu xả thẳng và bồn cầu xả ngang. Các bạn hãy cùng Hải Linh Group tìm hiểu 2 kiểu xả bồn cầu trong bài viết này nhé.

Các nhà sản xuất cho ra thị trường các mẫu bồn cầu với kiểu dáng và thiết kế đẹp cùng việc cải tiến các tính năng nâng cao chất lượng. Mỗi kiểu xả bồn cầu có hiệu suất sử dụng không giống nhau. Chọn đúng loại bồn cầu thích hợp sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối, rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng. Nhằm giúp người mua tìm được chiếc bồn cầu hoàn hảo từng phòng tắm khác nhau dưới đây là các kiểu xả bồn cầu phổ biến hiện nay:

Tìm hiểu Bồn cầu xả thẳng là gì?

Bồn cầu xả thẳng là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đơn giản và ngân sách hạn hẹp hiện nay. Mẫu bồn cầu thiết kế kiểu xả thẳng truyền thống được đánh giá là mẫu bồn cầu hoạt động xả thải có phương thức vận hành dễ dàng. Các nhà sản xuất cung cấp cho thị trường rất nhiều mẫu bồn cầu có hệ thống xả thẳng vận hành đơn giản bằng cách nhấn nút hoặc gạt xả thì nước sẽ đổ xuống từ các lỗ quanh vành chân bồn và tống chất thải từ phía trước ra phía sau bẫy nước, khi nhấn gây tiếng ồn. Nhìn chung, loại bồn cầu thiết kế kiểu xả thẳng có ưu điểm về giá thành nhưng hiệu quả hoạt động không cao bằng các sản phẩm tích hợp kỹ thuật mới hiện nay.

Tìm hiểu Bồn cầu xả ngang là gì?

Bồn cầu xả ngang hay hệ thống xả xoáy là công nghệ tiên tiến được nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh ứng dụng trên các sản phẩm kể cả các tên tuổi lơn. Bồn cầu xả ngang có nguyên lý hoạt động khác với bồn cầu xả thẳng. Khi nhấn nút hoặc gạt xả tia nước từ xuất hiện ở thành bồn cầu tạo áp lực xoáy sâu, hút mạnh  vào lòng bồn cầu cuốn trôi chất thải nhanh chóng ra ngoài và sạch sẽ. Tối ưu thời gian cấp nước vào lòng bồn cầu ngăn mùi hôi. Mặc dù giá bồn cầu xả ngang cao hơn bồn cầu xả thẳng nhưng do hiệu quả xả thải tốt chỉ cần 1 lần nhấn xả là đã có thể làm sạch lòng bồn cầu giúp tiết kiệm nước nên dòng sản phẩm này vẫn được ưa chuộng phổ biến trong nhiều công trình. Hơn nữa, công nghệ xả êm, sạch không ồn ào của bồn cầu xả ngang sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Chiêm ngưỡng thêm các mẫu bồn cầu tại: http://showroomviglacera.vn/bon-ban-cau-viglacera.html

Nên chọn bồn cầu xả ngang hay bồn cầu xả thẳng?

Nên chọn kiểu xả nào cho bồn cầu đạt hiệu quả sử dụng cao nhất là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm. Cũng là một trong những yếu tố giúp cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn được thoải mái, không gặp các rủi ro tốn kém chi phí sửa chữa. Căn cứ vào thiết kế của phòng tắm cũng như chi phí mà bạn đầu tư để chọn bồn cầu phù hợp nhé.

Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ cung cấp các thông tin tư vấn giúp bạn nhanh chóng sở hữu sản phẩm ưng ý nhất, giá thành tốt nhất.

Do vậy, hãy cân nhắc về Ngân sách chi tiêu tài chính cũng tương tự yêu cầu dùng mà những gia đình nên chọn cho chính mình loại bồn cầu hợp lý và phải chăng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhé.

Nguồn http://thietbivesinhduravit.vn/