Bồn cầu TOTO NEOREST NX ĐẸP ! ĐỘC ! HOT

TOTO là thương hiệu không còn quá xa lạ gì với người tiêu dùng Việt đặc biệt với những phát minh thông minh trong phòng tắm mang đến cho người dùng được trải nghiệm những tính năng công nghệ hiện đại bậc nhất dành riêng cho việc đáp trả tiếng gọi của thiên nhiên, trong đó không thể kẻ đến mẫu bồn cầu TOTO NEOREST NX, dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào mùa thu này.

Khi nhắc đến toilet ở Nhật Bản, chúng ta sẽ nghĩ đến xí xổm (squatty potty) hoặc xí bệt với cả tá nút bấm phức tạp. Đến nay, Xứ sở Mặt trời mọc đã nâng tầm cho một trong những hoạt động khiến con người thỏa mãn nhất: Đi “nặng” bằng bồn cầu trị giá 11.000 USD (250 triệu đồng).

Ở Việt Nam, toilet thường được gọi là “công trình phụ” nhưng thiếu chúng có lẽ con người sẽ chẳng biết sống kiểu gì. 250 triệu đồng có vẻ là con số quá đắt đỏ cho một chiếc bồn cầu, tuy nhiên sau khi biết được những gì bồn cầu TOTO NEOREST NX có thể mang lại, bạn sẽ gật gù “thôi đắt thế là đúng rồi.

Nghe hơi khó tin nhưng bồn cầu TOTO NEOREST NX sẽ gần như khiến bạn không phải mở nắp bồn cầu lên cọ rửa. Toàn bộ phần bên trong bồn cầu được phủ lớp sứ “siêu mượt mà” (ultra smooth), khiến chất thải bên trong dễ dàng trôi xuống dưới. Thêm vào đó, với cảm biến tự động, NEOREST NX sẽ xịt một lớp sương để bề mặt tiếp xúc trơn mượt hơn nữa.

Hệ thống xả nước 360 độ theo nguyên lý vòi rồng sẽ cuốn trôi mọi thứ. Đặc biệt, sau khi bạn giải tỏa xong, bồn cầu TOTO NEOREST NX sẽ kích hoạt hệ thống phụt nước i-on và chiếu đèn tia cực tím (UV) để diệt khuẩn.

Chưa hết, sự “hiếu khách” của chiếc bồn cầu này nằm ở chỗ, bạn sẽ không phải động tay động chân gì hết, chỉ việc ngồi xuống giải quyết nỗi buồn mà thôi. bồn cầu TOTO NEOREST NX có khả năng tự động đóng/mở, trước và sau khi được sử dụng.

Ngoài ra, bệ đỡ bàn tọa còn có hệ thống sưởi; tự động phun chất khử mùi khi phát hiện mùi hôi trong không khí; hệ thống xì khô bàn tọa… Thậm chí, còn có chế độ “soft night-light” giúp bạn đi vệ sinh vào ban đêm mà không gây ảnh hưởng đến bất cứ ai trong gia đình.

Với những trải nghiệm tuyệt vời về tính năng hữu ích của dòng sản phẩm chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sự lựa chọn hoàn thiện công trình của mình với lựa chọn bồn cầu TOTO chính hãng. Sản phẩm hiện đang được trưng bày và bán tại showroom Hải Linh chính hãng.

CLICK xem thêm : http://thietbivesinhduravit.vn/