Bồn cầu nào phù hợp với phòng vệ sinh rộng

Quý khách hàng đang muốn lựa chọn mẫu bồn cầu để lắp đặt cho phòng vệ sinh có diện tích rộng dãi nhà mình mà chưa biết lựa chọn mẫu nào ? Hãng nào? Ở địa chỉ nào? Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho khách hàng để giúp mọi người lựa chọn được mẫu bồn cầu phù hợp nhé!

Phòng vệ sinh có diện tính rộng thì việc lựa chọn một chiếc bồn cầu có kích thước phù hợp cũng là điểu quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự thuận tiện của người sử dụng. Phòng tắm rộng mà lựa chọn bồn cầu thanh mảnh và kích thước nhỏ như bồn cầu 2 khối sẽ khiến cho phòng tắm bị mất cân đối và còn thừa nhiều diện tích lãng phí.

Bồn cầu phù hợp với diện tích phòng vệ sinh rộng là mẫu bồn cầu 1 khối hay bồn cầu thông minh. Những chiếc bồn cầu này được làm từ chất liệu sứ cao cấp và được thiết kế nguyên khối không một kẽ hở. Việc thiết kế nguyên khối sẽ tạo cho bồn cầu có kích thước lớn, chắc chắn, bệ vệ và cưc kỳ sang trọng.

Vậy việc lựa chọn sản phẩm bồn cầu 1 khối hay bồn cầu thông minh là điều phù hợp nhất với nhà vệ sinh có diện tích rộng. Bồn cầu 1 khối là sản phẩm có giá thành thấp hơn bồn cầu thông minh nên quý khách hàng cân đối chi phí để lựa chọn mẫu phù hợp.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì thương hiệu Viglacera đang là thương hiệu thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Điều làm nên thành công của thương hiệu này là sản phẩm chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại và đặc biệt là giá thành lại rất là mềm nữa.

Một số mẫu bồn cầu 1 khối phù hợp với phòng vệ sinh rộng.

Bồn cầu Viglacera BL5M

Bồn cầu Viglacera V60

Bồn cầu Viglacera V37M

Bồn cầu Viglacera V39M

 

Một số mẫu bồn cầu thông minh phù hợp với phòng vệ sinh rộng.

Bồn cầu điện tử Viglacera V94.R

Bồn cầu điện tử Viglacera V95

Bồn cầu điện tử Viglacera V96

Bồn cầu thông minh Viglacera V97

Bồn cầu thông minh Viglacera V97.WB

Thietbivesinhviglacera.net cám ơn các bạn đã theo dõi thông tin này !